ญาติไม่เชื่อ ‘ไอ้ธน’ ผัวซ้อมเมียจะมอบตัว พ่อ-แม่ยังผวา เตรียมหอบลูกน้องเมย์หนี

14 ม.ค. 2562 - 11:54 น.

ญาติไม่เชื่อ “ไอ้ธน” ผัวโหดญาติเมีย จะเข้ามอบตัววันนี้ ครอบครัวยังผวาเตรียมหอบลูกน้องเมย์หนี กลัวไอ้ธนย้อนกลับมาลักตัว ด้านตร.กดดันล่าตัวอย่างหนัก คาดได้ตัวเร็วๆนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเหตุสลด น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด หรือ น้องเมย์ อายุ 30 ปี ถูกสามีคือ นายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยผลชันสูตรเบื้องต้นของแพทย์ รพ.สตูล ลงความเห็นว่า เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ หลังพบรอยช้ำที่คอ ขณะที่สภ.เมืองสตูล ขออำนาจศาลอนุมัติออกหมายจับนายธนภัทรแล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

น้องเมย์ / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านญาติของ น้องเมย์ หรือ น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี พบญาติพี่น้องที่ยังคงเตรียมจัดกระเป๋าเสื้อผ้า ที่จะเดินแยกย้ายกันหลังมาร่วมงานศพของน้องเมย์ที่ได้ทำพิธีทางศาสนาอิสลามวานนี้

โดยทุกคนยังมีสีหน้าเศร้าหมอง ในพื้นที่ไม่พบแม่และลูกชายของน้องเมย์วัย 3 ขวบ คาดว่าจะเดินทางไปอาศัยอยู่กับญาติในพื้นที่อื่น เพราะกลัวว่านายธนภัทรจะวนเวียนกลับมาลักตัวลูกชายไป ตราบใดที่ยังไม่ถูกจับ ฝ่ายญาติของน้องเมย์กลัวและกังวลอยู่ในขณะนี้

นายอับดุลมานาฟ บิลหมัดอาด อายุ 51 ปี น้าชาย กล่าวด้วยอารมณ์โมโหว่า ตนเคยเห็นพฤติกรรมสุดโหดของหลานเขยคนนี้มาแล้ว เพราะช่วงนั้นตนอยู่ในเหตุการณ์คือนายธนภัทรกำลังทุบตบตีน้องเมย์อย่างแรง จนน้องเมย์วิ่งมาหลบอยู่ข้างหลังตนเอง แล้วร้องว่าน้าช่วยด้วย ช่วยด้วย ตนก็ชี้หน้านายธนภัทรและบอกว่าให้หยุดแต่ นายธนภัทรยังเดินเข้ามาที่จะทำร้ายน้องเมย์ ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ตนเห็นมาแล้ว รวมทั้งที่ไม่เห็นแต่คงได้ยิน แต่น้องเมย์มาพูดคุยเล่าให้ฟังบ้าง และพ่อและแม่น้องเมย์บอกบ้าง

“ส่วนญาติๆก็เคยบอกไปแล้วว่า พฤติกรรมตบตีทำร้ายน้องเมย์แบบนี้สักวันจะเกิดการฆ่ากันได้ และสุดท้ายเรื่องแบบนี้ก็เป็นจริง โดยวันนี้ถามว่าญาติๆฝ่ายน้องเมย์ต้องการความเป็นธรรมแก่น้องเมย์อีกไหม ตอบได้เลยว่า ต้องการความเป็นธรรมแก่น้องเมย์หลานสาว และลูกชายของน้องเมย์ที่กำพร้าแม่” นายอับดุลมานาฟ กล่าว


น้าชายน้องเมย์ กล่าวอีกว่า ส่วนเรื่องที่เป็นข่าวว่า แม่ของนายธนภัทรเป็นเจ้าเข้าทรงนั้น ตนไม่เชื่อ และบอกว่าเจ้าองค์ใดเคยทักห้ามว่า ทั้ง 2 คนไม่ใช่ เนื้อคู่กันจะมีวันจากลากันไป ดูแล้วไม่สมเหตุผล เพราะฝั่งครอบครัวโน้นถือว่าตามใจลูกชายเป็นอย่างมาก ลูกตบตีทำผิดก็ไม่เคยที่จะห้ามปราม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่ เพิ่มเพื่อน

ส่วนการครองคู่รักกันมานาน ยอมรับว่าหลานตนรักนายธนภัทรผู้เป็นสามีเช่นกัน รวมทั้งนายธนภัทรเป็นคนหน้าตาดี เจ้าชู้ น้องเมย์ จึงรักด้วยความเจ็บปวด ทนกับความเจ้าชู้ของสามีตนเองมานาน และเมื่อถึงคราวที่หลานตนเองก็ต้องเลิกราและหย่าร้างกันไป จนมาขอคืนดีและสุดท้ายก็มาสู่วันจุดจบของหลานสาวที่เป็นข่าวทุกวันนี้

นายอับดุลมานัฟ ยังบอกถึงความรู้สึกแทนพ่อของน้องเมย์ ว่า พ่อของน้องเมย์กลับมาจากทำงานต่างจังหวัดแล้ว ยังคงเก็บตัวกับแม่และลูกชายของน้องเมย์ด้วยความโศกเศร้า และรับเหตุการณ์ที่ต้องสูญเสียลูกสาวคนที่ 3 ไม่ได้ เพราะที่ผ่านมาพี่ชายและพี่สาวของน้องเมย์เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้

จนกระทั่งน้องเมย์มาจากไป เหลือเพียงลูกชายคนเล็กเท่านั้น จึงทำใจไม่ได้ที่จะเจอหน้าใครจนถึงนาทีนี้ เชื่อว่าในวันนี้ที่นายธนภัทรบอกว่าจะมอบตัว หลังขอเวลาทำใจ เป็นเรื่องโกหกอย่างแน่นอน ขอให้ตำรวจเร่งจับตัวมาดำเนินคดี ทวงความเป็นธรรมให้หลานตนด้วย

ส่วนการไล่ล่านายธนภัทรหลังตำรวจออกหมายจับเมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา ยังคงทำงานไล่ล่าไม่ลดละ ล่าสุดตำรวจกองปราบปรามเสริมกำลังกระจายเต็มพื้นที่ สตูล และตรัง ในการกดดันล่าตัวไอ้ธนผัวโหดแล้ว โดยกระชับพื้นที่รอยต่อตรังกดดันให้ออกมา เชื่อในเร็วๆนี้จะได้ตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ญาติไม่เชื่อ ‘ไอ้ธน’ ผัวซ้อมเมียจะมอบตัว พ่อ-แม่ยังผวา เตรียมหอบลูกน้องเมย์หนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง