Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ครอบครัว พริตตี้ ทำใจแล้ว อาจไม่รอด หลังนวดจนช็อก-แท้งลูก ล่าสุดติดเชื้อเพิ่ม

7 ก.พ. 2562 - 16:19 น.

ครอบครัว พริตตี้ ทำใจแล้ว อาจไม่รอด หลังนวดจนช็อก-แท้งลูก ล่าสุดติดเชื้อเพิ่ม เป็นหนองจากแผลที่เจาะคอให้อาหารทางสายยาง น้าชายให้ปากคำ ตร.เพิ่ม แฉทนายอีกฝ่ายขอเจรจา หมอนวดที่อยู่ในเหตุการณ์ รุดให้ปากคำตำรวจ

พริตตี้ จากกรณี นายบุญมี เกษเกษี อายุ 56 ปี เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรม ให้ น.ส.วิราวรรณ เกษเกษี อายุ 26 ปี พริตตี้สาว ซึ่งเป็นลูกสาวกำลังตั้งท้องได้ประมาณ 6 เดือน หลังเข้าไปใช้บริการนวดแผนโบราณแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ขณะที่กำลังนวดเกิดอาการช็อกหมดสติ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล และลูกในท้องเสียชีวิต ผู้เป็นแม่อาการยังโคม่าไม่รู้สึกตัว เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 7 ก.พ. นายชัยวัฒน์ คำยา อายุ 54 ปี น้าของ น.ส.วิราวรรณ นำเอกสารมอบอำนาจจาก นายบุญมี เข้าแจ้งความที่ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่ โดยระบุว่าหลังเกิดเหตุได้ลงบันทึกประจำวันไว้ครั้งหนึ่งแล้ว และครั้งนี้มาลงบันทึกเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม ส่วนจะมีการแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีหรือไม่ยังไม่ตัดสินใจ

นายชัยวัฒน์ กล่าวว่า ทางครอบครัวทำใจแล้วว่าหลานสาวคงจะไม่รอด เพราะล่าสุดติดเชื้อในกระแสเลือดและคอเป็นหนองจากการเจาะคอใส่สายยางให้อาหาร ทุกวันนี้หลานสาวทำงานหนัก กลางวันเปิดร้านเสริมสวย กลางคืนเป็นพีจี หารายได้มาส่งเสียเลี้ยงดูลูกชายวัย 8 ขวบ เรื่องนี้ร้านนวดและศูนย์การค้าจะต้องร่วมกันรับผิดชอบให้เพียงพอต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น

นายชัยวัฒน์ กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ทนายความของร้านนวดได้นัดติดต่อเพื่อเจรจาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่ตนเห็นว่าสถานที่นัดไม่เหมาะสม แต่ต้องเป็นสถานที่ที่เป็นกลางและจะต้องมีตัวแทนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมพูดคุยด้วย ทำให้จนถึงวันนี้ยังไม่มีการเจรจากันแต่อย่างใด หลังจากนี้ไปในเรื่องของคดีความให้ตำรวจดำเนินการ ส่วนการเรียกร้องค่าเสียหายในคดีแพ่ง ทางครอบครัวยังไม่ได้ข้อสรุปเรื่องนี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันเดียวกัน นางอิ่นแก้ว ชัยศรี อายุ 81 ปี ประธานชมรมผู้สูงอายุอำเภอดอยสะเก็ด ตัวแทนร้านนวด พร้อม นางอักษรสวรรค์ ศรีเรือน อายุ 55 ปี หมอนวดที่อยู่ในเหตุการณ์ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม โดย นางอักษรสวรรค์ กล่าวว่า ตนอยู่ในห้องนวดขณะเกิดเหตุ น.ส.วิราวรรณ ไม่มีอาการใดที่บ่งชี้ว่าผิดปกติ กระทั่งนวดเท้าเสร็จ เกิดอาการเหมือนสะอึกไป 2 ครั้ง ก่อนหงายล้มหมดสติ โดยทุกขั้นตอนการนวดเป็นไปตามมาตรฐาน

ด้าน ร.พ.ลานนา ได้เปิดเผยว่า ทางโรงพยาบาลลานนา แพทย์ได้รักษาคนไข้ โดยการรักษาระดับไว้ให้อาการทรงตัว ประกอบกับเรื่องค่าใช้จ่ายทางผู้ป่วยมีประกันสังคมไว้กับโรงบาลลานนาอยู่แล้วจึงไม่มีปัญหา และที่มีกระแสข่าวรือว่าผู้ป่วยนั้นเสียชีวิตแล้ว ไม่เป็นความจริง อย่าได้หลงเชื่ออาการตอนนี้ยังทรงอยู่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครอบครัว พริตตี้ ทำใจแล้ว อาจไม่รอด หลังนวดจนช็อก-แท้งลูก ล่าสุดติดเชื้อเพิ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง