เค้นสอบเครียดหนุ่มโหด ปาดคอฆ่าพยาบาลสาว ควานหาอาวุธใช้สังหารเหี้ยม

11 มี.ค. 2562 - 12:47 น.

เค้นสอบเครียดหนุ่มโหด ปาดคอฆ่า พยาบาล สาว ควานหาอาวุธใช้สังหารเหี้ยม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพน.ส.ศรีสุภางค์ หรือเก่ง สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี ตำแหน่ง พยาบาล โรงพยาบาลภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ใช้ของมีคมปาดคอความยาวประมาณ 7 เซนติเมตร และแทงที่กลางหน้าอกนอนเสียชีวิตคว่ำหน้าตัวพาดยาวอยู่ระหว่างกลางเบาะรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน ญฉ 5426 กรุงเทพมหานคร โดยวงจรปิดจับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้ พร้อมมุ่งเป้าไปที่ปมชู้สาว ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 11 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากชุดสืบสวน สภ.ภาชี จับกุมนายอั๋น ฟักศิริ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ในความผิดฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยนายอั๋นได้ขับรถกระบะสี่ประตู สีขาว บล 3777 พระนครศรีอยุธยา หลบหนีไปพร้อมกับแฟนสาว ก่อนตำรวจจะปิดล้อมจับกุมได้ที่วัดลาดชิด อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังนำตัวไปสวบสวนขยายสืบหาอาวุธที่ใช้สังหารพยาบาลสาว

รายงานข่าวเพิ่มเติมระบุถึงความสัมพันธ์ระหว่างผู้ตายกับผู้ต้องหา พบว่า ผู้ต้องหาเคยเป็นเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลเดียวกับผู้ตาย ก่อนจะลาออกไป แต่ยังคบหากับผู้ตายแบบลับๆ มานานกว่า 5 ปี ทั้งนี้ฝ่ายชายมักขอเงินฝ่ายหญิงใช้อยู่เป็นประจำ จนเป็นเหตุให้ช่วงระยะหลังๆ ฝ่ายหญิงจะตีตัวออกห่าง

กระทั่งในวันเกิดเหตุทางฝ่ายชายได้ออกอุบายเพื่อนัดเจอกัน โดยฝ่ายชายมาดักรออยู่ข้างๆ โรงพยาบาล จากนั้นฝ่ายหญิงขับรถคันเกิดเหตุมารับก่อนฝ่ายชายขึ้นรถทางประตูผู้โดยสารด้านหน้า จากนั้นฝ่ายชายขอยืมเงินผู้ตาย 1 หมื่นบาท เพื่อไปส่งค่างวดรถ แต่ฝ่ายหญิงไม่ให้ ฝ่ายชายจึงใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอ ก่อนใช้มือกดศรีษะเพื่อให้หน้าฟุบกับเบาะจนขาดอากาศหายใจ และหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เค้นสอบเครียดหนุ่มโหด ปาดคอฆ่าพยาบาลสาว ควานหาอาวุธใช้สังหารเหี้ยม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง