มอบตัวแล้ว! ครูสอนภาษาจีน ข่มขืนลูกศิษย์สาวชั้น ม.2 หลังคดีพัลวันถึงครูพละ

18 มี.ค. 2562 - 21:54 น.

จากกรณีมีการเปิดเผยเรื่องราวของอาจารย์โรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่งใน กทม. ทำอนาจาร ข่มขืนนักเรียนหญิงหลายราย และแอบบันทึกวิดีโอไว้ข่มขู่ด้วย กระทั่งเด็กทนไม่ไหวจึงฟ้องพ่อแม่ ล่าสุดครูพละได้แจ้งความที่ สน.บางกอกน้อย เอาผิดคนปล่อยรูป เนื่องจากรูปดังกล่าวเป็นรูปของภรรยาครูพละเอง นอกจากนี้ พ.ต.อ.มนัส รุ่งนาค ผกก.สน.บางกอกน้อย เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าวแยกเป็น 2 คดี มีอาจารย์สอนภาษาจีนข่มขืนลูกศิษย์ชั้น ม.2 จริง และนัดเข้าพบตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ส่วนเรื่องครูพละเป็นการกลั่นแกล้งของครูคู่กรณีในโรงเรียน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 18 มี.ค. ครูสอนภาษีจีนคนดังกล่าว ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ทวีสิน ศรีสุริยชัย รองสารวัตร (สอบสวน) สน.บางกอกน้อย เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัวไป


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ร.ต.อ.ทวีสิน เปิดเผยว่า เบื่องต้นได้แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ และข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาและได้ปล่อยตัวไป เนื่องจากผู้ต้องหาเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาเอง และพรุ่งนี้วันที่ 19 มี.ค. เวลา 10.00 น. จะนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลตลิ่งชันต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มอบตัวแล้ว! ครูสอนภาษาจีน ข่มขืนลูกศิษย์สาวชั้น ม.2 หลังคดีพัลวันถึงครูพละ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง