Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 25 ก.พ. 2564

‘ไอ้คิด’เปิดปากแล้ว! ทำหัวหมอรู้กฎหมาย เล่าเป็นฉากๆนาทีลงมือฆ่าเหยื่อรายที่ 6

19 ธ.ค. 2562 - 22:55 น.

‘ไอ้คิด’เปิดปากแล้ว! ทำหัวหมอรู้กฎหมาย เล่าเป็นฉากๆนาทีลงมือฆ่าเหยื่อรายที่ 6

วันที่ 19 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดี นางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี ถูก นายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี อดีตฆาตกรต่อเนื่อง ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ฆ่าโหดเป็นศพที่ 6 หลังถูกจับกุมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ล่าสุด เมื่อเวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบปากคำนายสมคิด ตลอดทั้งคืนซึ่งไม่มีความสะทกสะท้าน หรือรู้สึกอะไรต่อเหตุการที่เกิดขึ้น และนายสมคิดมีความรู้ด้านกฎหมาย รู้ว่าจะตอบคำถามแบบไหน

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งข้อหา ฆ่าโดยไตร่ตรอง และ ซ่อนเร้น อำพรางศพ นายสมคิด บอกว่า ไม่รับสารภาพในข้อหานี้ รับเพียงแค่ ฆ่าผู้อื่น และ ไม่ได้เจตนา โดยอ้างว่าตอนที่นอนมาปิดนั้น นางรัศมียังไม่ตาย เพิ่งรู้ว่านางรัศมีตาย ตอนที่ตัวเองหนีมาถึงร้อยเอ็ดแล้ว ซึ่งตลอดทั้งคืนไม่มีญาติติดต่อเข้าเยี่ยม หรือ ประกันตัวแต่อย่างใด

นอกจากนี้นายสมคิด ยังให้การว่า ก่อนลงมือก่อเหตุ ได้เดินทางออกไปข้างนอกก่อนกลับเข้าบ้าน แต่กลับไม่ตรงเวลา และเอารถจักรยานยนต์อีกคันกลับมา ซึ่งรถคันดังกล่าวเป็นของหญิงสาวอีกคน ทำให้นางรัศมี โมโห และเข้าใจว่าออกไปหาผู้หญิงอื่น จึงได้ถอดกางเกงชั้นในที่ใส่อยู่ปาใส่หน้า แล้วบอกว่า “ของกูก็มี ไปหาของคนอื่นทำไม” ทำให้โกรธมีปากเสียงกันขึ้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นจึงได้ลงมือก่อเหตุฆ่า โดยครั้งแรกใช้สายไฟรัดคอ แต่นางรัศมีดิ้นและเอาออก จึงได้รัดข้อมือ และ ข้อเท้า แล้วใช้สายไฟรัดคออีกครั้ง เมื่อนางรัศมีเสียชีวิตแล้วจึงหลบหนี ทั้งหมดคือคำให้การของนายสมคิด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ปักใจเชื่อ เพราะทุกอย่างมีพยานหลักฐานที่ชัดเจน

อ่านข่าว เปิดแฟ้ม‘หนุ่ย หน้าลาย’ลูกชาย‘สมคิด พุ่มพวง’ตร.จับตาพ้นคุก ชี้คนผี ไม่มีแม้บัตรปชช.

อ่านข่าว จับขังเดี่ยว! ‘สมคิด พุ่มพวง’ ถึงกับเซ ขอยาแก้ปวดลดไข้ ตร.ฝากผู้ต้องหาช่วยดู

อ่านข่าว คุมทำแผน ชาวบ้านฮือประชาทัณฑ์-ทุบเต็มๆ ‘ไอ้คิด’ไม่รับข้อหาซ่อนศพที่ 6

อ่านข่าว แฉเล่ห์กล ไอ้คิด สุดแสบ แวะตัดผม-เปลี่ยนชุด ซื้อซิมใหม่กันตร.แกะรอย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ไอ้คิด’เปิดปากแล้ว! ทำหัวหมอรู้กฎหมาย เล่าเป็นฉากๆนาทีลงมือฆ่าเหยื่อรายที่ 6
ข่าวที่เกี่ยวข้อง