ซีอีโอนกแอร์ เสียใจปมเครื่องบินชนรถลาก นายช่างดับ พร้อมดูแลครอบครัวเต็มที่

8 ก.พ. 2563 - 15:45 น.

ซีอีโอนกแอร์ ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจ เหตุเครื่องบินชนรถลาก เป็นเหตุให้ นายช่าง เสียชีวิต พร้อมเยียวยาครอบครัวพนักงานเต็มที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุเครื่องบินสายการบินนกแอร์ เที่ยวบิน DD6458 เส้นทาง ดอนเมือง-นครศรีธรรมราช ชนรถลากเครื่องบินระหว่างกำลังลากเครื่องบินเข้ามายังหลุมจอด เพื่อรอรับผู้โดยสารเดินทางไปจ.นครศรีธรรมราช เป็นเหตุให้ นายธนิสร อ่อนชะอ่ำ หรือ โต้ง นายช่างภาคพื้นดินเสียชีวิต และเจ้าหน้าที่อีกรายได้รับบาดเจ็บ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 8 ก.พ. นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริหาร สายการบินนกแอร์ ได้ออกแถลงการณ์ถึงพนักงานนกแอร์ จากการสูญเสีย นายธนิสร อ่อนชะอำ นายช่างประจำภาคพื้นดิน ฝ่ายซ่อมบำรุงอากาศยาน ใจความว่า “กระผม และฝ่ายบริหารทุกท่าน และคณะกรรมการบริษัท ตลอดจนเพื่อนพนักงานทุกคน ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในครั้งนี้


โดยบริษัทจะดำเนินการช่วยเหลือและเยียวยาครอบครัวของพนักงานอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ ขอส่งกำลังใจไปให้เพื่อนพนักงานทุก ๆ ท่าน ให้มีพลังใจที่ดีในการทำงาน ซึ่งผมและฝ่ายบริหารทุกท่าน จะร่วมแรง ร่วมใจ ส่งเสริมกระบวนการด้านความปลอดภัยอย่างที่สุด และขอให้ทุกท่าน ร้กษามาตรฐานการทำงานให้รัดกุมต่อไป”

__________________________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซีอีโอนกแอร์ เสียใจปมเครื่องบินชนรถลาก นายช่างดับ พร้อมดูแลครอบครัวเต็มที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง