นักเรียน ม.6 เล่านาทีสลด ทหารคลั่งเปิดประตูกราดยิง แม่เสียชีวิตคาที่ในรถ ตัวเองเจ็บ(คลิป)

9 ก.พ. 2563 - 19:08 น.

นักเรียน ม.6 เล่านาทีสลด ทหารคลั่งเปิดประตูกราดยิง แม่เสียชีวิตคาที่ในรถ ตัวเองเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล อดีต รมว.พลังงาน เดินทางเข้าเยี่ยมอาการผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งพักรักษาตัวอยู่ภายในโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา พร้อมกับมอบกระเช้าของขวัญ และเงินช่วยเหลือครอบครัวผู้บาดเจ็บ โดยผู้บาดเจ็บหลายรายได้เล่าเหตุการณ์ระทึกขณะจ่าทหารคลั่งลงมือกราดยิง แล้วรอดตายมาอย่างฉิวเฉียด แต่ผู้บาดเจ็บบางรายต้องสูญเสียคนในครอบครัวของตนเอง

นายณโชติ โชติกลาง นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนบุญวัฒนา จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนและมารดานั่งรถยนต์มาด้วยกัน โดยมีมารดาเป็นคนขับ ซึ่งขณะนั้นคนร้ายได้ขับรถยนต์สวนทางมา ก่อนที่คนร้ายจะเปิดประตูรถออกมา แล้วกราดยิงรถของตนทันที โดยที่คนร้ายไม่ได้พูดอะไร ตนจึงก้มหมอบหลบกระสุน ก่อนที่รถของตนจะไหลไปชนกับต้นไม้ ทำให้ตนถูกสะเก็ดกระสุนบริเวณแผ่นหลังได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนมารดาของตนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นตนจึงโทรแจ้งตำรวจและกู้ภัย

นายณโชติ โชติกลาง นักเรียนชั้น ม.6


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส.ต.ท.กรกต อ่ำพันเงิน เหยื่อทหารคลั่ง

 

ด้าน ส.ต.ท.กรกต อ่ำพันเงิน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชา ให้กันประชาชนออกจากจุดที่คนร้ายจะขับรถผ่านที่บริเวณหน้าโรงเรียนบุญวัฒนา ซึ่งขณะนั้นคนร้ายได้ขับรถผ่านมา ตนพยายามวิ่งหลบหาที่กำบัง แต่ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงบริเวณขาด้านขวา ซึ่งคมกระสุนตัดเส้นเลือดใหญ่ขาด และทำให้กระดูกขาแตก แพทย์ต้องทำการผ่าตัดใส่เหล็กดามเอาไว้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นักเรียน ม.6 เล่านาทีสลด ทหารคลั่งเปิดประตูกราดยิง แม่เสียชีวิตคาที่ในรถ ตัวเองเจ็บ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง