โควิด : เซ็นทรัลลาดพร้าว ออกประกาศฉีดพ่นฆ่าเชื้อทั่วห้างทันที หลังหนุ่มติด ‘โควิด’ เข้าใช้บริการ รวมทั้งการฆ่าเชื้อโรคในระบบปรับอากาศด้วยแสง UVC

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กรณีที่จังหวัดนนทบุรีประกาศผู้ติดเชื้อรายที่ 6 ของจังหวัด หลังตรวจพบเชื้อเมื่อวันที่ 22 ธ.ค.ที่ผ่านมา พบไทม์ไลน์มาที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เมื่อวันที่ 24 ธ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ปฏิบัติการทำ Extra Deep Cleaning ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทันที ทุกจุดทั่วทั้งศูนย์การค้า ในคืนวันพุธที่ 23 ธ.ค. 2563 โดยมีการปฏิบัติมาตรการเป็นประจำต่อเนื่องอย่างเคร่งครัด ตามที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรีได้ประกาศไทม์ไลน์ของหญิงไทยผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ได้เดินทางมาที่ศูนย์การค้าเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2563

1.หลังจากรับทราบข้อมูล ทางศูนย์ฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้เร่งปฏิบัติการ Extra Deep Cleaning พร้อมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกจุดทั่วทั้งศูนย์ฯ ทันที ในคืนวันพุธที่ 23 ธ.ค.2563 (เมื่อคืน) ซึ่งเป็นการปฏิบัติตามขั้นตอนการรับมือสถานการณ์ภายใต้มาตรการเชิงรุก “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” อย่างเคร่งครัด

2.ข้อมูลจากทางสาธารณสุขจังหวัด ลูกค้าท่านดังกล่าวได้เข้ามาที่ศูนย์การค้าและเดินในพื้นที่ส่วนกลาง ไม่ได้เข้าไปในร้านใด

3.ศูนย์การค้ามีความห่วงใยลูกค้าทุกท่านและจะดำเนินมาตรการในเชิงรุก “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” อย่างเคร่งครัดต่อเนื่องต่อไป เน้นย้ำในทุกจุดสัมผัสอย่างเคร่งครัด รวมทั้งการฆ่าเชื้อโรคในระบบปรับอากาศด้วยแสง UVC

ศูนย์การค้ามีความห่วงใย และขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพ และเฝ้าสังเกตตนเอง โดยทางศูนย์ฯ จะดูแลและป้องกันอย่างดีที่สุด เพื่อร่วมกันก้าวผ่านเรื่องนี้ไปได้อย่างดีที่สุด ขอขอบพระคุณในความไว้วางใจที่มีให้เราเสมอมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน