"ลิลลี่" อดีตสาวคนสนิทแร็พเปอร์ดัง แจงแล้ว ยันข่าวไม่ถูกต้อง ช้ำคนไว้ใจแทงข้างหลัง

25 ก.พ. 2564 - 22:11 น.

ลิลลิี่ อดีตสาวคนสนิทแร๊พเปอร์ดัง โพสต์แจงยาวเหยียด หลังถูกสาววัย 18 แจ้งจับ ยันข่าวไม่ถูกต้องทั้งหมด ไม่ได้เป็นแฟนใคร ช้ำถูกคนไว้ใจแทงข้างหลัง จากนี้จะขอปกป้องตัวเองบ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีสาววัย 18 ปี แจ้งจับ ลิลลี่ ซึ่งระบุว่าเป็นสาวของหนุ่มแร็พเปอร์ชื่อดังในข้อหาเป็นธุรจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจาร หลังชักชวนไปทำงานดูแลศิลปินในดวงใจ สุดท้ายกลับกลายเป็นเรื่องเซ็กซ์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 25 ก.พ.64 “ลิลลี่” ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ลี่ขอยืนยันว่าเรื่องราวที่อยู่ในข่าวไม่ได้มีความถูกต้องทั้งหมด ลี่ยืนยันว่าลี่ไม่เคยมีเจตนาและพฤติกรรมที่จะหลอกลวงหรือหลอกล่อใคร รวมทั้งข่าวลือต่างๆ เช่น การกักขังหน่วงเหนี่ยว การทำร้ายร่างกาย และการข่มขู่ ลี่ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเช่นกัน

ก่อนหน้านี้ลี่หลีกเลี่ยงที่จะเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์เพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว แต่เมื่อมีความเข้าใจผิดเกิดขึ้นและทำให้เรื่องราวดูแย่ลงไป ลี่จึงต้องยืนยันว่าลี่ไม่ได้เป็นแฟนใครเลยมาเป็นระยะเวลานึงแล้ว มีเพียงสัญญาว่าจ้างและมาทำงานร่วมกันบางช่วงเท่านั้น


สาเหตุที่ลี่เลิกจ้าง เนื่องจากลี่บังเอิญพบพฤติกรรมบางอย่างที่ลี่ยอมรับว่าลี่ไม่สบายใจมาก แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือลี่รู้สึกเป็นห่วง มีความรู้สึกผิดที่ไม่สามารถช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่ และอยากให้มีชีวิตที่ดีต่อไป จึงตัดสินใจให้เดินทางกลับ แต่มีความเห็นไม่ตรงกัน

สำหรับการให้ข้อมูลข่าว ลี่จะเผยแพร่ผ่านพื้นที่ส่วนตัวเท่านั้น ลี่ไม่ต้องการให้พี่ๆ นักข่าวสื่อมวลชนต่างๆ มารบกวนที่บ้านของลี่และคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพราะลี่ไม่เคยคิดว่าลี่เป็นคนมีชื่อเสียง ลี่ใช้ชีวิตเรียบง่ายปกติแบบคนธรรมดามาโดยตลอด ขอโทษจริงๆ ค่ะ

เหตุการณ์นี้มีเรื่องเดียวที่ทำให้ลี่ร้องไห้คือการได้รู้ว่าพี่ที่ลี่รักเคารพและร่วมงานช่วยเหลือกันในทีมมาโดยตลอด เป็นคนที่คิดร้ายและพยายามให้เกิดความเข้าใจผิดนี้ขึ้น โดยการร่วมมือกับพี่อีกคนที่เราเลิกร่วมงานกันก่อนหน้านี้ ลี่อยากบอกถึงพี่ๆ ทั้งสองคนว่าลี่เสียใจจริงๆ ที่พี่ๆ ตัดสินลี่โดยไม่สอบถามหรือพูดคุยกันก่อน มันไม่ได้เป็นแบบที่พี่ๆ คิด

ต่อจากนี้ ลี่คงทำได้เพียงต่อสู้คดีด้วยความจริงทั้งหมดที่ลี่มี และจำเป็นต้องดำเนินคดีกับทุกคนที่ได้ทำการหมิ่นประมาท เพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเองบ้าง ลี่ขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนะคะ และขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจ ที่สนับสนุนลี่มาโดยตลอด ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่เข้าใจลี่ค่ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "ลิลลี่" อดีตสาวคนสนิทแร็พเปอร์ดัง แจงแล้ว ยันข่าวไม่ถูกต้อง ช้ำคนไว้ใจแทงข้างหลัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง