ตร.เข้าค้นได้ปล้ว บ้านปาร์ตี้ หาหลักฐานปม พริตตี้ ‘วาวา’ ดับปริศนา จู่ๆ มีคนขับเก๋งแอดคอร์ดคันที่ วาวา ส่ง ร.พ.มาให้ตำรวจ ปัดตอบผลตรวจเจอยาอี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีการเสียชีวิตแบบปริศนาของ น.ส.วาวา พีอาร์สาว ที่ ร.พ.เปาโลเกษตร เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ภายหลังรับงานเอนเตอร์เทนจากโมเดลลิ่ง ให้ไปดูแล นายเก่ง ที่บ้านพักย่านพหลโยธิน จากนั้นเช้าวันนี้ (26 ก.พ.) เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านพักหลังหนึ่ง แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กทม. ไม่มีคนอยู่จึงไม่สามารถเข้าตวรจค้นได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 ก.พ.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเข้าตวรจค้นบ้านหลังดังกล่าวอีกครั้ง กระทั่งเวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา มีชายวัยรุ่นสวมหมวก และใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า สวมแว่นตา ขับรถเก๋งฮอนด้าแอคคอร์ด สีเทา หมายเลขทะเบียน 9กผ 8662 กรุงเทพมหานคร มาส่งมอบให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจหาเส้นผม เส้นขน รอยนิ้วมือ และสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่อยู่ภายในรถ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะรีบนั่งวินจยย.ออกไปทันที ซึ่งรถคันนี้พบว่าเป็นรถเก๋งคันที่นำ น.ส.วาวา ไปส่งโรงพยาบาล

ขณะที่ พ.ต.อ.นำเกียรติ กล่าวว่า จากการเข้าตรวจค้นในวันนี้เป็นการมาตรวจพยานหลักฐานเพิ่มเติม ส่วนรายละเอียดภายในบ้านยังไม่สามารถเปิดเผยได้ สำหรับกรณีที่มีรายงานว่าผลการตรวจสารเสพติดในร่างกายเบื้องต้นของผู้เสียชีวิตพบยาอีในปัสสาวะ และยาเคในเลือดนั้นยังไม่ได้รับข้อมูลแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน