เรียกสอบซ้ำ ‘เก่ง’ หนุ่มจ้าง ‘วาวา’ ร่วมปาร์ตี้ เค้นซ้ำเพื่อสาวพริตตี้ คลี่ปมดับปริศนา รอลุ้นผลชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่สน.พหลโยธิน พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รองผบก.น.2 เปิดเผยความคืบหน้าคดีน้องวาวา ไปรับงานเอนเตอร์เทนให้กับนายเก่ง แล้วไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ก่อนตำรวจจะเข้าตรวจค้นบ้านจัดปาร์ตี้ย่านเสนานิคมว่า

ได้นัดหมายให้นายเก่ง เข้าให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งในวันนี้ หลังจากเมื่อวานได้พูดคุยกับเจ้าตัวไปเบื้องต้นแล้ว แต่รายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ยอมรับว่ายังมีพยานอีกหลายปากที่ยังไม่ได้สอบสวนปากคำ เช่น พริตตี้สาวคนอื่นๆ ที่ร่วมอยู่ในงานปาร์ตี้วันเกิดเหตุ รวมถึงโมเดลลิ่งที่มี 2 กลุ่ม ที่เบื้องต้นประสานว่าจะมาเข้าพบในวันนี้ แต่ไม่ทราบว่าจะเข้ามากี่คน

ส่วนเรื่องกระแสข่าวผลการตรวจเลือดและปัสสาวะที่พบมีสารเสพติดประเภทยาอีและยาเคในร่างกายของผู้เสียชีวิต ยืนยันยังไม่ได้รับผลการตรวจจากสถาบันนิติเวชฯ เนื่องจากผลการตรวจจำเป็นต้องใช้เวลาในการตรวจสอบอีกระยะ เพราะขอให้ตรวจสอบอย่างละเอียด ไปถึงผลการใช้ยา หรือมีสารเคมีประเภทอื่นๆ ในร่างกายหรือไม่

ขณะที่การเข้าตรวจสอบที่บ้านพักหรูในซอยเสนานิคม 1 เมื่อวันที่ 26 ก.พ. หลังมีพยานระบุเป็นสถานที่ใช้จัดงานปาร์ตี้ ได้ให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าไปตรวจสอบและเก็บหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะเซิร์ฟเวอร์กล้องวงจรปิด ที่เป็นเบาะแสสำคัญในการเชื่อมโยงเบาะแสทางคดี ยอมรับว่าไม่ทราบข้อมูลภายในอาจถูกลบและทำลายข้อมูลไปแล้วหรือไม่ ซึ่งหากข้อมูลถูกทำลายไปแล้ว ต้องติดตามกู้ข้อมูลอีก ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะสำเร็จหรือไม่ เพราะกว่าที่ตำรวจจะเข้าตรวจค้นได้ก็ผ่านเวลาไปพอสมควรนับตั้งแต่ที่เกิดเรื่อง

สำหรับความคืบหน้าการสอบสวนพยานหรือบุคคลต้องสงสัยในคดีนี้ มีการสอบปากคำไปแล้วไม่ต่ำกว่า 6 คน เป็นพริตตี้ 3 คน , โมเดลลิ่ง 1 คน ครอบครัวผู้ตาย และนายเก่ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน