เจอแล้ว รถจักรยานยนต์หนุ่มถูก อุ้มฆ่า มัดมือมัดเท้า โยนศพทิ้งริมถนนมอเตอร์เวย์ หลังงมค้นหาต่อเนื่อง ด้าน ตำรวจได้ควบคุมตัวหนึ่งในผู้ก่อเหตุได้แล้ว

วันที่ 2 ก.พ.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผบช.ภ.2 ร่วมกับ ภ.จว.ฉะเชิงเทรา และ สภ.บางปะกง นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นายกิตติโชติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา เลขที่ จ.39/2567

โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ก่อนถึงสนามกอล์ฟ ม.2 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พร้อมตรวจยึดรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิซิ มิราจ สีแดง ทะเบียน ฆห2204 กรุงเทพมหานคร ที่ลานจอดรถในพื้นที่บางเสาธง

ทั้งนี้ นายกิตติโชติ เป็น 1 ในกลุ่มผู้ก่อเหตุอุ้มฆ่า นายธนาสันต์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี แล้วนำศพมาทิ้งไว้ข้างทาง บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ กม.41+100 ขาเข้ากรุงเทพฯ ม.10 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

ต่อมา นักประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงงมหาอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ บริเวณคลองส่งน้ำ ม.2 ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ซึ่งได้ลงหาตั้งแต่เวลา 04.00 น.ของวันที่ 2 ก.พ. แต่ยังไม่พบของกลาง

ล่าสุดเมื่อช่วงสายวันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ลงค้นหารถจักรยานยนต์ของนายธนาสันต์ที่อุ้มฆ่าเสียชีวิต แล้วถูกนำรถจักรยานยนต์มาโยนทิ้งภายในคลองส่งน้ำพื้นที่บางพลี จนพบแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน