เปิดแชทบาดใจ ข้อความสั่งตาย ชนวนเหตุ ‘ช่างกิต’ อุ้มฆ่า เผยหมดทีมร่วมสังหาร มีหลานชาย-ลูกน้องในอู่ร่วมลงมือโหดด้วย

จากคดีตำรวจจับกุม นายกิตติโชติ อายุ 37 ปี หนึ่งในทีมอุ้มฆ่า นายธนาสันต์ อายุ 33 ปี แล้วนำศพมาทิ้งไว้ข้างทาง บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ กม.41+100 ขาเข้ากรุงเทพฯ ม.10 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยจับกุมได้บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

จากการสอบสวนพบว่า นายกิตติโชติ ได้ขับรถมากับ น.ส.วรรณพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ภรรยาของผู้ตาย มาสถานที่พบศพ ก่อนจะยืนดูตอนเจ้าหน้าที่เก็บร่างผู้ตาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 2 ก.พ.67 รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับทีมอุ้มฆ่านายธนาสันต์ อายุ 33 ปี ด้วยการก่อเหตุยิงและนำร่างไปทิ้งริมถนนมอเตอร์เวย์ ประกอบด้วย นายกิตติโชติ หรือช่างกิต พร้อมด้วยหลานชาย แฟนของหลานชาย และลูกน้องในอู่อีก 2 คน แต่ต่อมาแฟนของหลานชายและลูกน้องในอู่ 1 คน เกิดเปลี่ยนใจและไม่ขอร่วมก่อเหตุด้วย ทำให้มีผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมด 3 คน คือ นายกิตติโชติ หลานชายของนายกิตติโชติ และลูกน้องในอู่ 1 คน ส่วนแฟนของหลานชายและลูกน้องในอู่ 1 คนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุ แต่รู้ว่าจะมีการก่อเหตุครั้งนี้ขึ้น

รายงานข่าวแจ้งว่า สาเหตุที่นายกิตติโชติก่อเหตุยิงนายธนาสันต์นั้น พบว่าหลังจากนายกิตติโชติอุ้มนายธนาสันต์ขึ้นรถไปนั้น นายกิตติโชติได้ส่งมือถือของนายธนาสันต์ให้หลานชาย เมื่อบังคับให้เปิดมือถือ ได้พบข้อความบาดใจ เป็นข้อความที่น.ส.พร ภรรยาของนายธนาสันต์ แชทพูดคุยกับนายธนาสันต์ ในลักษณะที่ยังรักกันอยู่ และพูดคุยถามถึงอาการป่วย ทำให้นายกิตติโชติเกิดหึงหวงและโกรธ จึงลงมือสังหารนายธนาสันต์ในรถและนำร่างไปทิ้ง

โดยจากเหตุการณ์นี้ยังไม่พบหลักฐานที่เชื่อมโยงว่าน.ส.พร ภรรยาของนายธนาสันต์ เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน