เจอแล้ว สาว อดีตผู้สมัคร สส.ประชาธิปัตย์ หลังสามีประกาศตามหา หายตัวปริศนา 12 วัน เปิดสาเหตุหลบหายไป ยืนยันปลอดภัยดี ขอความเป็นส่วนตัว

จากกรณี นายพงศ์ภูมิพันธ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี โพสต์ตามหา นางสุพรรณี (ขอสงวนนามสกุล) หรือ มะเหมี่ยว อดีตผู้สมัคร สส.นครราชสีมา เขต 2 พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมลูกสาววัย 5 ขวบ ที่หายตัวไป 12 วัน โดยเบาะแสสุดท้าย หายตัวไปขณะไปส่งลูกที่โรงเรียน เมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 29 ก.พ.2567 พ.ต.อ.คเชนท์ เสตะปุตตะ รองผบก.ภ.จว.นครราชสีมา เปิดเผยถึงความคืบหน้าเรื่องดังกล่าวว่า ล่าสุด นางสุพรรณี และลูกสาววัย 5 ขวบ ได้ติดต่อมาหาเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยได้รับการยืนยันว่าทั้งสองคนแม่ลูกปลอดภัยดี ไม่ได้มีอันตรายแต่อย่างใด

พ.ต.อ.คเชนท์ กล่าวต่อว่า ส่วนสาเหตุที่หลบหายไป นางสุพรรณีระบุว่าถูกสามีทำร้ายร่างกาย ซึ่งเรื่องที่เกิดเป็นปัญหาความรุนแรงในครอบครัว และนางสุพรรณีก็ได้ขอความเป็นส่วนตัวในการจัดการปัญหาเรื่องดังกล่าว

พ.ต.อ.คเชนท์ กล่าวอีกว่า ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็คงต้องให้เวลารอนางสุพรรณีมีความพร้อมที่จะมาให้ปากคำ หรือหากต้องการแจ้งความดำเนินคดีในกรณีที่ถูกทำร้ายร่างกายก็สามารถทำได้เช่นกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน