เสี่ยโคราช ดีใจ ภรรยาและลูกปลอดภัยดี หลังหายตัวปริศนานาน 12 วัน ตอบปมถูกฝ่ายหญิงแฉพฤติกรรม ลั่น รู้กันดีเรื่องจริงหรือไม่ ขอกลับมาอยู่กับครอบครัวเหมือนเดิม

จากกรณี นายพงศ์ภูมิพันธ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี โพสต์ตามหา นางสุพรรณี (ขอสงวนนามสกุล) หรือ มะเหมี่ยว อดีตผู้สมัคร สส.นครราชสีมา เขต 2 พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมลูกสาววัย 5 ขวบ ที่หายตัวไป 12 วัน ต่อมาฝ่ายหญิงได้ประสานตำรวจว่า ตนเองและลูกปลอดภัยดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 29 ก.พ.2567 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านพักหลังหนึ่ง ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.นครราชสีมา พบกับ นายพงศ์ภูมิพันธุ์ นักธุรกิจหนุ่ม ที่ประกาศตามหาลูกและภรรยา เปิดเผยว่า ตนรู้สึกดีใจที่ลูกกับภรรยาปลอดภัยดีทั้งคู่

เสี่ยโคราช ดีใจ ภรรยาและลูกปลอดภัยดี หลังหายตัวปริศนานาน 12 วัน ตอบปมถูกฝ่ายหญิงแฉพฤติกรรม

เสี่ยโคราช ดีใจ ภรรยาและลูกปลอดภัยดี หลังหายตัวปริศนานาน 12 วัน ตอบปมถูกฝ่ายหญิงแฉพฤติกรรม

นายพงศ์ภูมิพันธุ์ กล่าวต่อว่า ส่วนเรื่องที่ภรรยาไปให้ข่าวว่าตนชอบใช้ความรุนแรงทำร้ายร่างกายนั้น ตนไม่อยากไปตอบโต้อะไรด้วย เพราะไม่ต้องการให้เกิดความผิดใจกันมาก สิ่งที่ภรรยาพูดไปจะจริงหรือไม่จริงก็รู้กันดีภายในครอบครัว ถ้าตนมาตอบโต้สาดโคลนใส่ภรรยา เรื่องก็จะบานปลายไปเรื่อย ๆ

นายพงศ์ภูมิพันธุ์ กล่าวอีกว่า คนติดตามข่าวอาจจะสนุก แต่สุดท้ายแล้วไม่ได้ส่งผลดีทำให้ครอบครัวของตนกลับมาเหมือนเดิมได้เลย เนื่องจากข่าวจบแต่ชีวิตของครอบครัวตนจะถูกสังคมตราหน้าไปไม่รู้จบแน่นอน เพราะวัตถุประสงค์ของตนที่ประกาศตามหาลูกและภรรยา ก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าตนรักลูกกับภรรยามาก กลัวว่าหายไปนานจะเกิดอันตรายขึ้น

นายพงศ์ภูมิพันธุ์ กล่าวว่า ต้องการให้ลูกกับภรรยากลับมาอยู่กับครอบครัวเหมือนเดิม ไม่ได้ต้องการให้ไปขุดคุ้ยเรื่องราวต่าง ๆ มาทำให้ตนกับภรรยาทะเลาะกัน ซึ่งไม่เป็นผลดีกับครอบครัวเลย ตอนนี้ภรรยาของตนก็ยังไม่ได้ติดต่อมา ทราบแต่เพียงว่าไปอยู่ที่กรุงเทพฯ ซึ่งภรรยาของตนไม่เคยเดินทางไปกรุงเทพฯคนเดียวเลย และไม่รู้ว่าไปอยู่กับใคร

นายพงศ์ภูมิพันธุ์ กล่าวอีกว่า ถ้าได้เห็นข่าวนี้แล้วก็อยากให้ติดต่อตนมา เพื่อให้ไปรับกลับบ้าน เพราะทางบ้านเป็นห่วงมาก ตอนนี้พ่อและแม่ของตนก็เพิ่งเดินทางมาจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพราะท่านไปทำธุรกิจที่นั่น เดินทางมาประเทศไทยเพียงปีละครั้ง และจะเดินทางกลับฝรั่งเศสในวันที่ 4 มี.ค.นี้แล้ว

นายพงศ์ภูมิพันธุ์ กล่าวต่อว่า ท่านทั้งสองอยากเจอลูกสะใภ้กับหลานสาวมาก ถ้าไม่คิดถึงตนก็ให้นึกถึงปู่กับย่าบ้าง เพราะท่านทั้งสองก็รักลูกสะใภ้กับหลานสาวมาก ตอนนี้ก็อยากให้ติดต่อมา ถ้าอยากให้มีคนกลางทางนายพิเชฐ พัฒนโชติ แกนนำพรรคประชาธิปัตย์ จ.นครราชสีมา ก็พร้อมที่จะเป็นคนกลางให้ จะมาคุยกันที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ อยากให้มาพูดคุยกันเร็ว ๆ เพื่อให้ปู่กับย่าได้อยู่กับหลานเร็ว ๆ ก่อนจะกลับฝรั่งเศส

ด้าน นายเกรียงศักดิ์ อายุ 62 ปี พ่อของนายพงศ์ภูมิพันธุ์ กล่าวว่า ตอนที่ได้ข่าวว่าลูกสะใภ้กับหลานหายตัวไปหลายวัน รู้สึกตกใจมาก แต่เมื่อรู้ว่าทั้งคู่ปลอดภัยดี ก็อยากให้ลูกสะใภ้กลับมาอยู่กับครอบครัวเหมือนเดิม เพราะเขาก็สร้างครอบครัวมาด้วยกัน 7-8 ปีแล้ว มีอะไรก็ค่อยพูดจากัน

นายเกรียงศักดิ์ กล่าวต่อว่า ซึ่งตนเชื่อว่าลูกสะใภ้เป็นคนรักลูกมาก คงจะไม่พาลูกไปลำบากแน่ แต่อาจจะมีปัญหาในครอบครัว ทั้งนี้ ในฐานะเป็นคนที่ใช้ชีวิตครอบครัวมานาน อยากจะบอกทั้งลูกชาย และลูกสะใภ้ว่า ชีวิตคู่ก็จะมีการกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ไม่มีอะไรราบรื่นไปหมดหรอก

นายเกรียงศักดิ์ กล่าวอีกว่า แต่ทุกอย่างต้องมาพูดคุยกัน มาทำความเข้าใจกัน เพราะถ้าไม่พูดคุยกันก็จะไม่รู้เรื่อง ทุกปัญหาเขามีไว้ให้แก้ ไม่ใช่มีไว้ให้ท้อ หรือมีไว้ให้หนีปัญหา ถ้าหนีปัญหาไปเรื่อย ๆ ปัญหาก็จะไม่มีที่สิ้นสุดแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน