คอลัมน์ รถใหม่ : ‘GPX DEMON GR200R’ ‘ปลุกปีศาจ’สายพันธุ์สปอร์ต

7 ก.ค. 2563 - 22:00 น.

โฉบเฉี่ยวและสวยงามตามท้องเรื่องจริงกับการอวดโฉม ‘New GPX DEMON GR200R’ สปอร์ตฟูลแฟริ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ออกแบบใหม่หมดทั้งคันในคอนเซ็ปต์ ‘THE SPEED OF DEMON – ปลุกปีศาจ สายพันธุ์สปอร์ต’
จุดเด่นที่สะดุดตั้งแต่แรกที่เห็น คือการออกแบบระบบไฟรอบคันให้เป็นแบบ FULL LED ในดีไซน์ล้ำแห่งอนาคต กับไฟหน้าที่ออกแบบให้ออกมาจากบริเวณด้านข้างของตัวรถอย่างโดดเด่น

มีไฟ DRL (Daytime running light) มาให้บริเวณด้านหน้า, ไฟท้าย / ไฟเบรก ดีไซน์เป็นเส้นสุดล้ำ และไฟเลี้ยวรูปทรงรับกับ ตัวรถ

ที่สำคัญยังมีไฟฉุกเฉินติดมาให้อีกด้วย โดยระบบไฟรอบคันที่ให้มานั้นมีค่าความสว่าง คมชัดในทุกช่วงเวลา

หน้าจอแสดงผลแบบ FULL DIGITAL LED METER ดีไซน์ล้ำทันสมัย บอกข้อมูลได้อย่างคมชัด และครบครัน ทั้งมาตรวัดความเร็วรอบเครื่องยนต์ ไฟบอกตำแหน่งเกียร์ วัดอุณหภูมิเครื่องยนต์ ระบบ ODO Meter

ยังมาพร้อมกับระบบ Setting แบบ Soft touch technology ที่เพียงแค่แตะหรือสัมผัสเบาๆ ที่ข้อความ ADJ (Adjust) และ MODE บริเวณด้านล่างของหน้าจอ ก็สามารถตั้งนาฬิกาบอกเวลา หรือตั้งทริปการเดินทางได้

โครงสร้างตัวรถแกร่งแบบเฟรมถัก ที่มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถรองรับต่อความเร็วสูง และช่วยคงความบาลานซ์ของ ตัวรถได้ในทุกองศาการขับขี่
วงล้อขนาด 17 นิ้ว

ขุมกำลัง SOHC 4 จังหวะ 200 ซีซี เทคโนโลยีหัวฉีด GPX-Fi (Delphi) ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐาน Euro4 มีระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่ออกแบบมาให้หม้อน้ำมีขนาดใหญ่ หายห่วงเรื่องการระบายความร้อน

เกียร์ 6 สปีด กับความมันส์ที่สั่งได้ด้วยมือคุณ
ในกำลังแรงบิดสูงถึง 17.2 นิวตัน-เมตร ที่ 6,500 รอบต่อนาที
ขับเคลื่อนด้วยโซ่ DID ขนาด 428 แบบมี O-Ring ช่วยให้ยืดอายุการใช้งานของโซ่ให้ยาวนานกว่าแบบธรรมดาถึง 3 เท่า

ช่วงล่างโช้กอัพหน้าแบบหัวกลับ (Upside-down) และโช้กอัพหลังเดี่ยว (Mono Shock) จากแบรนด์ YSS มาตรฐานคุณภาพระดับสากล สามารถปรับค่า Preload ได้สูงสุดถึง 7 ระดับ เพื่อรองรับรูปแบบการใช้งานของผู้ขับขี่ที่แตกต่างกัน

ทำงานร่วมกับกระเดื่องทดแรง หรือ Muti-Link ให้สามารถรองรับแรงสั่นสะเทือนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และให้ความนุ่มนวลในทุกการขับขี่มากยิ่งขึ้น
เสริมความมั่นใจในการเบรก ด้วยดิสก์เบรก ทั้งหน้าและหลัง ขนาดด้านหน้า 276 ม.ม. และด้านหลัง 220 ม.ม.

มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 เฉดสี สีดำ (Black Space), สีแดง (Red Fire) และ สีเทา (Matte Grey)
สนนราคาน่าคบสำหรับรถขนาด 200 ซีซี เพียง 79,800 บาท

นอกจากนี้มีแคมเปญพิเศษ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ผ่านทางเว็บไซต์ www.gpxthailand.com ก่อนวันที่ 15 ก.ค. นี้ ได้ราคาแนะนำ 76,500 บาท รับเป็น Gift Voucher ส่วนลดเพื่อนำไปลดที่หน้าร้าน
รวมถึงฟรีค่าจดทะเบียน + พ.ร.บ. หมวกกันน็อก Full Face จากแบรนด์ Real และเสื้อแจ๊กเกตสุดพิเศษจาก GPX รวมมูลค่ากว่า 5,100 บาท

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คอลัมน์ รถใหม่ : ‘GPX DEMON GR200R’ ‘ปลุกปีศาจ’สายพันธุ์สปอร์ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง