แขก200คนช็อก! ตร.หนุ่มวิวาห์ลูกปลัดเทศบาล หลังจบงานพบเจ้าบ่าวติดโควิด

7 เม.ย. 2564 - 19:36 น.

แขก200คนช็อก! ตร.หนุ่มวิวาห์ลูกปลัดเทศบาล หลังจบงานพบเจ้าบ่าวติดโควิด ชาวบ้านแห่ไปตรวจหาเชื้อ ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายกักตัวแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 7 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ นางรองบ้านเอ๋ง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้โพสต์ข้อความว่า ใครที่ไปร่วมงานแต่งงานที่หอประชุมการเวก โรงเรียนนางรอง เมื่อวันเสาร์ที่ 3 เม.ย.2564 ให้กักตัวและไปหาเชื้อโควิดด้วย เนื่องจากเจ้าบ่าวติดโควิด-19 ได้ไปตรวจและพบเชื้อที่จ.สระแก้ว ขณะนี้ทางครอบครัวได้ไปตรวจหาเชื้อ และเข้าสู่การกักตัว จึงขออภัยแขกที่ไปร่วมงานทุกท่านด้วย

โพสต์ดังกล่าวสร้างความตื่นตระหนกให้กับชาวอ.นางรอง เป็นอย่างมาก แต่ละคนที่ไปร่วมงานแต่ง แห่ไปขอตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลจัดรับตรวจเชื้อที่โดมของสำนักงานเทศบาลเมืองนางรอง จนเกิดความวุ่นวายทั้งวัน

จากการตรวจสอบทราบว่า เมื่อวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้จัดงานมงคลสมรส ระหว่างหนุ่มนายร้อยชาวสระแก้ว กับลูกสาวปลัดเทศบาลเมืองนางรอง ซึ่งมีการจัดพิธีแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่ โดยวันงานแต่งแขกประมาณ 200 คนไม่มีการสวมหน้ากากอนามัย ต่างสนุกสนานมีความสุขร่วมกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวและครอบครัวของทั้งสองฝ่าย แต่ต้องมาตกใจเมื่อมาทราบข่าวจากการโพสต์ของพ่อเจ้าสาวว่าลูกเขยติดโควิด-19

สอบถามนายทองใบ เพ็งธรรม ปลัดเทศบาลเมืองนางรอง และพ่อเจ้าสาว เล่าว่า ลูกเขยได้เดินทางมาเมื่อวันที่ 1 เม.ย. เพื่อมาจัดงานแต่งในวันที่ 3 เม.ย. หลังจากแต่งเสร็จ ได้รีบกลับไปทำงาน โดยภรรยายังอยู่ที่ อ.นางรอง เมื่อลูกเขยไปถึงจ.สระแก้ว ได้มีเพื่อนร่วมงานแจ้งว่าใครที่ไปเที่ยวร้านอาหารแห่งหนึ่งในจ.สระแก้ว ให้ไปตรวจ เพราะมีคนติดโควิด-19 มาที่ร้านอาหาร ลูกเขยจึงไปตรวจแล้วพบว่าติดเชื้อโควิด แต่ไม่แสดงอาการ จึงโทรมาแจ้งให้พ่อตาทราบ ก่อนจะประกาศให้ทุกคนที่มาร่วมงานแต่ง ไปตรวจหาเชื้อดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แขก200คนช็อก! ตร.หนุ่มวิวาห์ลูกปลัดเทศบาล หลังจบงานพบเจ้าบ่าวติดโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง