แม่แท้ๆทำกับลูกได้ ปคม.บุกรวบ ถ่ายภาพโป๊ลูก 7 ขวบ แลกเงินร้อย ซ้ำให้ชายที่รู้จักทางโลกออนไลน์ กระทำอนาจารหนูน้อย ส่งฟันข้อหาหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

เพิ่มเพื่อน

วันที่ 7 ม.ค.64 พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. พล.ต.ต.สยาม บุญสม ผบก.ปคม. พ.ต.อ.อภิรักษ์ เวชกาญจนา พ.ต.อ.ฐากูร นิ่มสมบุญ พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล รอง ผบก.บก.ปคม. พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ ปันไชย ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.อาทิตย์ พุ่มทอง พ.ต.ท.ไพรัตน์ เกียรติเจริญศิริ รอง ผกก.1 บก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.ต.ชนะสิทธิ์ ศรีโคตร สว.กก.1 บก.ปคม. และชุดสืบสวนชป.2 กก.1 บก.ปคม.

จับกุมแม่ของเด็ก อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 21/2564 ลง 7 ม.ค.2564 ข้อหา “ค้ามนุษย์โดยเป็นธุระจัดหา ซื้อ ขาย จำหน่าย พามาจากหรือส่งไปที่ใด หน่วงเหนี่ยวกักขัง จัดให้อยู่อาศัย หรือรับไว้ซึ่งเด็ก โดยมีความมุ่งหมายเพื่อเป็นการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการผลิตและเผยแพร่วัตถุหรือสื่อลามก และแสวงหาประโยชน์ทางเพศในรูปแบบอื่น โดยได้กระทำแก่บุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปี ฯ ”

และจับกุม นายวิทยา (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 1/2564 ลง 4 ม.ค.2564 ข้อหา “ กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เป็นการกระทำโดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศหรือทวารหนักของเด็กนั้น ฯ ”

สืบเนื่องชุดสืบสวนกก.1 บก.ปคม. รับแจ้งกรณีแม่ผู้นำคลิปโป๊ของบุตรสาวอายุ 7 ขวบ ขายต่อให้ลูกค้าผ่านข้อความแช็ตเฟซบุ๊ก พร้อมกับยังนำบุตรสาวของตนพาไปพบลูกค้าให้กระทำอนาจารเพื่อแลกกับเงิน 500 บาท เป็นค่าตอบแทน

ากการสืบสวนขยายผลดังกล่าวพบว่าผู้ก่อเหตุคือ แม่ของเด็กหญิงอายุ 7 ปี ได้ติดต่อกับนายวิทยา ผ่านเฟซบุ๊กจนกระทั่งมีเพศสัมพันธ์กัน จากนั้นได้ถ่ายรูปของลูกสาวลักษณะโป๊เปลือยส่งไปให้เพื่อแลกกับเงินประมาณ 100 -300 บาท จำนวน 3 ครั้ง

จากนั้นแม่ได้พาลูกสาวมาให้นายวิทยามากระทำอนาจารเพื่อแลกกับเงิน 600 บาท โดยพฤติกรรมดังกล่าวถูกถ่ายเป็นภาพนิ่งและวิดีโอไว้บุคคลใกล้ชิดพบ จึงแจ้งความดำเนินคดีและจับกุมได้ดังกล่าว เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปคม. ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน