พลทหารดับปริศนา ลอยกลางเจ้าพระยา เผยมีรอยสักชื่อ ตร.-แหวนรุ่นโรงเรียนทหาร

17 มี.ค. 2564 - 13:22 น.

พลทหารดับปริศนา ลอยกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ข้างลำตัวมีรอยสักชื่อ ร.ต.ต. ในมือใส่แหวนรุ่นโรงเรียนทหาร ตำรวจเร่งติดตามหาญาติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 มี.ค.64 ร.ต.อ. ดุสิต รัตนกินรี รอง สว.(สอบสวน) สน.ปากคลองสาน รับแจ้งพบศพลอยน้ำ บริเวณท่าน้ำปากคลองตลาด ตรวจสอบ พร้อมประสานแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และ อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มาสนับสนุนตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อเจ้าหน้าที่ และ อาสาสมัครมาถึงเป็นบริเวณใต้สะพานพุทธ จึงให้อาสานำเรือไปลากจูงเข้าฝั่งท่าเรือสะพานพุทธ ถนน สะพานพุทธ พระนคร จังหวัด กรุงเทพมหานคร พบเป็นชาย 1 ราย ลักษณะลอยคว่ำหน้า สวมใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบสีดำ คาดเข็มขัดแบบทหารสีดำ ช่วงแผ่นหลัง หน้าอก และ เอวมีรอยสัก ช่วงข้างลำตัวมีรอยสักชื่อ ของบุคคลระบุ ร.ต.ต. ท่านหนึ่ง


ที่นิ้วนางข้างซ้ายใส่แหวนรุ่นของโรงเรียนทหารแห่งหนึ่ง ลักษณะเป็นแหวนเงินหัวพลอยสีน้ำเงิน มีเอกสารติดตัวหลายชนิด และมีบัตรประจำตัว ของโรงเรียนทหารสื่อสาร ระบุตำแหน่งผู้บังคับกองพัน ทราบชื่อต่อมาชื่อ นายณัฐวุฒิ อายุ 24 ปี

จากการตรวจสอบเบื้องต้นร่างผู้เสียชีวิตไม่พบบาดแผลใดๆและไม่มีร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกาย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

เบื้องต้นแพทย์นิติเวชสันนิษฐานการเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจเนื่องจากจมน้ำ แต่อย่างไรแล้วต้องส่งมอบให้กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบทางทะเบียนราษฎร์เพื่อติดต่อญาติให้รับทราบ และ มารับร่างผู้เสียชีวิตกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พลทหารดับปริศนา ลอยกลางเจ้าพระยา เผยมีรอยสักชื่อ ตร.-แหวนรุ่นโรงเรียนทหาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง