ตร.ยึดเซิร์ฟเวอร์วงจรปิดบ้านปาร์ตี้คลี่ปม ‘วาวา’ ดับปริศนา ตามตัวพยานทั้งพริตตี้สาวจากโมเดลลิ่งที่รับงาน กลุ่มชายที่ว่าจ้าง สอบปากคำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีการเสียชีวิตแบบปริศนาของ น.ส.วาวา พีอาร์สาว ที่รพ.เปาโลเกษตร เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ภายหลังรับงานเอ็นเตอร์เทนจากโมเดลลิ่ง ให้ไปดูแลนายเก่งที่บ้านพักย่านพหลโยธิน จากนั้นเช้าวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านพักหลังหนึ่ง แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กทม. ไม่มีคนอยู่จึงไม่สามารถเข้าตรวจค้นได้ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 27 ก.พ.64 พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 (รอง ผบก.น.2) เปิดเผยว่า หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งย่าน เสนานิคม 1 ซอย 12 แยก 2 แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร ซึ่งเป็นบ้านหลังที่จัดปาร์ตี้ โดยรวบรวมวัตถุพยานที่ต้องสงสัย และเซิร์ฟเวอร์กล้องวงจรปิดที่ยึดได้จากบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งไม่ทราบว่าอาจถูกลบและทำลายข้อมูลไปแล้วหรือไม่ หากทำลายไปแล้วจะกู้ข้อมูลได้หรือไม่ เนื่องจากระยะเวลากว่าที่ตำรวจจะเข้าตรวจค้นได้ นับตั้งแต่เกิดเรื่องก็ผ่านมามากพอสมควร อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังต้องรอผลการตรวจสอบพยานหลักฐานต่างๆ จากกองพิสูจน์หลักฐาน

พ.ต.อ.นำเกียรติ กล่าวยืนยันว่า ตำรวจจะทำงานอย่างเต็มที่ เพราะคดีนี้คล้ายกับคดีการเสียชีวิตของพริตตี้สาวลันลาเบล ที่ประชาชนให้ความสนใจ ทั้งนี้ก็ต้องรอผลการตรวจหาสารต่างๆ จากร่างผู้ตายว่ามีสิ่งแปลกปลอมหรือไม่ ทั้งสารกระตุ้นทางเพศ สารเสพติด ซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควร

พร้อมกันนี้จะต้องตามตัวพยานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสอบปากคำไม่ว่าจะเป็นพริตตี้สาวจากโมเดลลิ่งอีกแห่งที่รับงาน และกลุ่มผู้ชายที่ว่าจ้างด้วย

ภาพบางส่วนจาก อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน