สงสารแต่ต้องจับ! เตี๋ยวขายไม่ดีอยากลดต้นทุน ลักหมู159ได้แถมคุก3ปี

25 มี.ค. 2564 - 16:21 น.

ขายไม่ดี อยากลดต้นทุน หนุ่มพ่อค้าบะหมี่เกี๊ยว เข้าร้านหยิบหมูบดปรุงรส 159 บาท ใส่ถุงไม่จ่ายตังค์เดินออกจากร้าน ผจก.จ้องอยู่แล้วมาทีไรหายประจำ จับส่งตำรวจ สงสารแต่ก็ต้องดำเนินคดีไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 25 มี.ค.2564 ร.ต.อ.วิฆเนศ ซื่อตรง รองสวป.สภ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ที่ศูนย์รวมอาหารแช่แข็ง สยามโฟรเซ่น ถนนสุรการ ข้างตลาดสดไทยอีสาน เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยพนักงานควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ จึงรีบนำกำลังสายตรวจเดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบ นายอนุสรณ์ อายุ 38 ปี ผู้จัดการฯ ชี้ให้จับกุมลูกค้าชาย อายุ 32 ปี พร้อมของกลาง หมูบดปรุงรส ราคา 159 บาทที่ใส่ไว้ในกระเป๋าถือลายสีฟ้าขาว สอบสวนเบื้องต้น รับสารภาพเป็นพ่อค้าขายบะหมี่เกี๊ยวในเขตเทศบาลนครอุดรธานี แต่ช่วงนี้โดนพิษโควิดเล่นงานทำให้ขายบะหมี่ได้ไม่ดี วันนี้มาซื้อหมูบดที่ร้าน โดยหยิบเอากระดูกต้มซุป พริกป่น ตะเกรียบ และหมูบดปรุงรส 1 กิโลนำไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์ แต่ไม่ได้นำถุงหมูบดปรุงรสขึ้นมาให้คิดเงิน ขณะกำลังจะเดินออกจากร้าน ผู้จัดการร้านมาขอตรวจถุงจึงถูกจับได้ สาเหตุที่ทำเพราะต้องการลดต้นทุน

บะหมี่เกี๊ยว

ขณะที่ผู้จัดการร้าน ระบุ ลูกค้าคนนี้มาซื้อสินค้าเป็นประจำ และมักจะมีหมูบดหายไปหลายครั้งจนผิดสังเกต ทำให้พนักงานเดือดร้อนต้องถูกหักเงินค่าสินค้าที่หายไป จึงเกิดดความสงสัยลูกค้าคนนี้ เนื่องจากหมูบดปรุงรสจะหายไปทุกครั้งเมื่อลูกค้าคนนี้เข้ามาในร้าน เมื่อตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าลูกค้ารายนี้ก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งนี้จึงอยากจะจับให้ได้ จริงๆอยากให้โอกาสแต่ที่สาขาใหญ่ทราบเรื่องแล้ว และสั่งให้ดำเนินคดีให้เป็นตัวอย่าง

บะหมี่เกี๊ยว

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่ง พ.ต.ท.กุศล สิทธิขันแก้ว สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี แจ้งข้อหา พยายามลักทรัพย์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สงสารแต่ต้องจับ! เตี๋ยวขายไม่ดีอยากลดต้นทุน ลักหมู159ได้แถมคุก3ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง