พลังประชารัฐ ปลุกกระแสต้านการเมืองนอมินี! เลือก 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯคนต่อไป

12 ก.พ. 2562 - 14:30 น.

‘สุวิทย์’ รองหัวหน้า พลังประชารัฐ ปลุกกระแสต้านการเมืองนอมินี เลือก “บิ๊กตู่” นั่งนายกฯคนต่อไป เผยสะท้อนความเลวร้าย ระบุเป็นภารกิจสำคัญ ขอให้เชื่อใจ-ไว้ใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “เลือกพลเอกประยุทธ์ หยุดการเมืองนอมินี” ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ขอสนับสนุนให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นว่าที่นายกรัฐมนตรีคนใหม่ เพื่อหยุดยั้งวงจรการเมืองนอมินี ที่สร้างปัญหาและความเสียหายให้กับประเทศ

ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นอดีตผู้บัญชาการทหารบก เป็นนายกรัฐมนตรี เป็นตัวจริง เสียงจริง มีภาวะผู้นำสูง มีการตัดสินใจบริหารราชการเพื่อประเทศชาติเป็นที่ตั้ง ไม่ต้องรับใช้ใครที่อยู่หลังฉากจากแดนไกล

เกาะติดข่าวการเมืองข่าวเลือกตั้ง แค่กดเป็นเพื่อนกับไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


นายสุวิทย์ ระบุต่อว่า สถานการณ์การเมืองล่าสุด สะท้อนให้เห็นถึงความเลวร้ายของการเมืองระบบนอมินี ที่จะทำลายระบบการเมืองไทย สร้างความเสียหายที่ส่งผลกระทบอย่างร้ายแรงต่อประเทศชาติ โดยทั้งหมดนี้มาจากการเมืองนอมินีทั้งสิ้น จึงขอเรียกร้องให้คนไทยผู้รักชาติ ช่วยกันหยุดระบบนอมินีให้หมดจากประเทศไทย

ซึ่งจะเป็นภารกิจสำคัญลำดับแรกของ พล.อ.ประยุทธ์ ขอให้เชื่อใจ ไว้ใจ มั่นใจเลือกพรรคพลังประชารัฐ เลือกพล.อ.ประยุทธ์ กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรี ขจัดระบบนอมินีให้สิ้นด้วยกัน

______________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พลังประชารัฐ ปลุกกระแสต้านการเมืองนอมินี! เลือก 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯคนต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง