‘อภิสิทธิ์’ อึ้ง! ลุยหาเสียงบางแค เจอพี่เมีย “โกวิทย์” ขนวัยรุ่นชูป้ายไล่ (คลิป)

‘อภิสิทธิ์’ นำทีมลุยหาเสียงบางแค ช่วยผู้สมัคร ส.ส. หาเสียง เจอพี่เมีย ‘โกวิทย์’ อดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์ ขนวัยรุ่นชูป้ายไล่ “ไม่ต้อนรับรับพรรคการเมืองที่ไม่เอาลุงตู่” 

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 15 มี.ค. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อมคณะลงพื้นที่หาเสียง ตลาดบางแค เพื่อช่วย นางอรอนงค์ คล้ายนก ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 10 เขตบางแค โดยได้รับการตอบรับจากแม่ค้าประชาชนขอถ่ายรูปเซลฟี่ตลอดข้างทาง พร้อมบอกว่า “ตัวจริงหล่อกว่าในทีวี หล่อกว่าสมัยเป็นนายกรัฐมนตรี” ขณะเดียวกันก็มีแม่ค้าบอก “ไม่เอาพรรคประชาธิปัตย์”

ก่อนชูป้ายไล่ ที่มีข้อความว่า “ไม่ต้อนรับพรรคการเมืองที่ไม่เอาลุงตู่ (หมดเวลาเกรงใจ)” “เวลาหมด ความเกรงใจ คนบางแคศักดิ์ศรีต้องมาก่อน” และอีกข้อความ “อย่าลังเลใจ คืนความสุขให้ประเทศชาติ” เป็นต้น โดย นายอภิสิทธิ์ กล่าวกับแม่ค้าที่ชูป้ายไล่ ว่า รู้อยู่แล้ว เพราะนายโกวิทย์ ธารณา อดีต ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ ที่ลาออกไปเพราะไม่พอใจเรื่องไม่ได้ลงสมัคร ส.ส. และได้ไปช่วยงานพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และได้บอกไว้แล้วว่าจะจัดคนมาด่า

เกาะติดข่าวการเมืองข่าวเลือกตั้ง แค่กดเป็นเพื่อนกับไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ นายอภิสิทธิ์ ระบุว่า คนที่มาชูป้าย ปรากฏว่าคือ พี่สาวภรรยาของ นายโกวิทย์ ที่มาพร้อมกับกลุ่มวัยรุ่น จากนั้น นายอภิสิทธิ์ได้ขึ้นรถแห่มาตามถนนเพชรเกษม เพื่อมาหมู่บ้านเศรษฐกิจ

________________________________

บทความก่อนหน้านี้เป็นเรื่องอีกจนได้! กานต์ ปลื้มโพสต์ภาพคู่ นักร้องดัง เจอดราม่า บีบหน้าทอย
บทความถัดไปเปิดที่มา กกต. ยุค คสช. กว่าจะได้ 7 อรหันต์ สนช.ลงคะแนนลับ เลือกถึง 3 ครั้ง