มิค ช็อก! ลูกสาวสุดที่รักเลือดกบปาก น้องปริม เฉลยแค่ทาลิปสติก

มิค ช็อก! ลูกสาวสุดที่รักเลือดกบปาก น้องปริม เฉลยแค่ทาลิปสติก

ทำเอาคุณพ่อช็อกหัวใจเกือบวายเลยทีเดียว สำหรับน้องปริม ลูกสาวคนโตของ มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ กับ เบนซ์ พรชิตา เมื่อคุณพ่อกลับมาจากที่ทำงาน แล้วมาเห็นลูกสาวสุดที่รักนอนทำหน้าทำหน้าเหยเก อีกทั้งบริเวณรอบปากน้องปริม มีสีแดงคล้ายเลือดติดอยู่ เหมือนได้รับบาดเจ็บมา แต่พอคุณพ่อ ถามลูกสาวว่าไปโดนไปอะไรมา ลูกสาวก็ยิ้มแป้นตอบทันทีว่า ทาลิปสติกของคุณแม่มา

มิค
น้องปริม ลูกสาวแม่เบนซ์

งานนี้คุณพ่อลูกสอง ไม่เก็บความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกไว้ดูคนเดียว จึงโพสต์รูปลูกสาว ที่ นอนทำหน้าทำหน้าเหยเก รอบปากมีสีแดงคล้ายเลือดติดอยู่ พร้อมกับเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “ตกใจหัวใจแทบหยุดเต้น ถามว่าไปโดนอะไรมาลูก ปริมตอบว่า ปริมทาลิปสติกแม่ค๊าพ่อสวยมั้ย? พ่อเงิบเลย แอ่แฮ่ หายตกใจทันทีนึกว่าเลือดกบปาก อิอิ #mickbenzprimprang#ปริม2ขวบ4เดือน #prim27months

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ ถึงความน่าเอ็นดูของน้องปริม กันอย่างสนุกสนาน บางคนก็เมนต์ว่า “ตกใจมาก..นึกว่าน้องปริมเป็นอะไร..เพราะยังไม่ได้เปิดมาแค่เจอภาพตกใจหมดเลย” , “สงสารลิปสติกทาผิดที่ 555 ทำพ่อตกใจ!” , “อย่าทาอีกนะลูก เด๋วช็อกกันทั้งบ้าน 5555 ขำอ่ะ” และ “เป็นป้าก็ตกใจค่ะ!! เลอะไปถึงเสื้อเลยลูก”

ถ้าใครเห็นรูปน้องปริม ที่คุณพ่อลูกสองโพสต์ คงตกใจไม่แพ้กัน และสงสัยว่าน้องปริมไปทำอะไรมา ถึงได้เลือดกบปาก ได้ขนาดนั้น น้องปริม ที่หลังหนูอยากทาลิปสติกให้คุณแม่เบนซ์ทาให้นะลูก คุณพ่อจะได้ไม่ตกใจแบบนี้อีก

ขอบคุณรูปจากไอจี : mickbaromvudh

บทความก่อนหน้านี้อย. มุ่งหวังคนไทยสุขภาพดี ห่างไกลโรค NCDs รณรงค์ให้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารที่มีสัญลักษณ์ โภชนาการทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice)
บทความถัดไปเจ้าเหรียญเงินเอเชียนเกมส์ พลาดตกรอบแรก เจ็ทสกี “เจียงฮายเกมส์”