เปิดวาร์ป น้องมิล ภรรยาเด็กของ “ทองขาว” ดารารุ่นเดอะ ชาวเน็ตแห่กดไลค์รัวๆๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดวาร์ป น้องมิล ภรรยาเด็กของ “ทองขาว” หลังจากที่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ดาวร้ายรุ่นใหญ่วัย 55 ปี ควง น้องมิล วัย 24 ปี แฟนสาวที่อายุห่างกันถึง 32 ปี เปิดใจเหตุพบรัก โดยทองขาวเป็นคนเริ่มสานสัมพันธ์ด้วยการกดไลก์รูปฝ่ายหญิงแบบรัวๆ จนฝ่ายหญิงต้องทักไปขอบคุณ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็คุยกันมาเรื่อยๆ เป็นระยะเวลา 3 เดือน กว่าจะเจอตัวจริงของกันและกัน จนถึงปัจจุบันนี้คบหาดูใจกันถึง 2 ปีแล้ว

น้องมิล บอกว่า ครั้งแรกที่เจอพี่ทองขาวรู้สึกว่าเขาหล่อ และชอบที่เขาสอนให้รู้จักใช้ชีวิต สอนทุกอย่าง ทางบ้านของเราก็รักเขา พี่ทองขาวเป็นคนอบอุ่นเหมือนพ่อ ไปกับเราได้ทุกที่ ไม่ร้ายเหมือนในทีวีเลยสักนิด เราคบกันไม่ใช่เพราะหน้าตา ไม่ใช่เพราะเขาเป็นดารา ไม่ได้คบกันเพราะสร้างกระแส ไม่ได้อยากดัง

ส่วนที่กระแสฮือฮาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ทองขาว บอกว่า ก็ขำๆ จริงๆ คบกันมานานเกือบสองปีแล้วแต่เพิ่งเป็นข่าว เราอยู่แบบเปิดเผยสาธารณะอยู่แล้วไม่ได้ปิดบังอะไร พอเป็นประเด็นสังคมก็มีคนวิจารณ์ว่าคบกันไม่รอด เพราะอายุห่างกันถึง 32 ปี

“แต่จริงๆ แล้วอายุห่างกันไม่ได้เป็นปัญหาเลย เราสองคนไม่มีอะไรต้องปรับหากันเลย อยู่ด้วยกันเพราะเข้าใจกัน อายุไม่เป็นอุปสรรค” ทองขาวกล่าว ส่วนเรื่องของอนาคตไม่ได้วางแผนอนาคตอะไร เราคบกันเลยคำว่าดูใจไปแล้ว พ่อแม่ของฝ่ายหญิงก็แฮปปี้ ส่วนเรื่องมีลูก ทางผู้ใหญ่ก็อยากมีหลาน พร้อมเมื่อไหร่ก็มีได้เลย แต่น้องมิล บอกอยากทำงานก่อน

หลังข่าวนี้ออกไป ชาวเน็ตต่างพากันเข้าไปดูส่องเฟซบุ๊คของทั้งทองขาว และน้องมิล กดไลค์รัวๆ ภาพถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ของน้องมิล รวมทั้งภาพที่ทั้งทองขาวและน้องมิลสวีตกันหวานหยดเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค ทองขาว ขุนศรีรักษา และ Miinzny Pump Pumpuang

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน