Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

‘โบว์’อยู่7สีไม่ไปไหน-แฟนๆสบายใจได้ ถอยเบนซ์หรูป้ายแดงให้รางวัลตัวเอง!

15 ม.ค. 2562 - 10:53 น.

‘โบว์’อยู่7สีไม่ไปไหน-แฟนๆสบายใจได้ ถอยเบนซ์หรูป้ายแดงให้รางวัลตัวเอง!

‘โบว์’อยู่7สีไม่ไปไหน

‘โบว์’อยู่7สีไม่ไปไหน-แฟนๆสบายใจได้ ถอยเบนซ์หรูป้ายแดงให้รางวัลตัวเอง! - 2 ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีที่ทำงานหนักของนางเอกสาว ‘โบว์’เมลดา สุศรี มาปีนี้เจ้าตัวเลยให้รางวัลตัวเองด้วยการถอยเบนซ์คันหรู โดยสาวโบว์ที่มาโปรโมตการประกวด Thai Supermodel Contest 2019 ได้เผยว่า “ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีที่ทำงานเยอะ แต่จริงๆ หนักมา 2 ปีเต็ม” เลยมีรางวัลให้ตัวเองเป็นรถเบนซ์คันหรู “ใช่ๆ ซื้อรถใหม่ค่ะ เพื่อความปลอดภัยของตัวเองด้วยเพราะต้องขับไปต่างจังหวัดเยอะมาก

เลยเลือกรถที่ดูแลความปลอดภัยให้เราได้ กว่าจะซื้อตัดสินใจอยู่นานมาก จนมาเจอยี่ห้อนี้ คนใช้เยอะและศูนย์รองรับเยอะ ถือเป็นรถคันแรกในชีวิตที่หามาจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง ไม่คิดว่าจะมีรถยี่ห้อนี้ได้ ตอนนี้ก็เหลือแค่เรื่องบ้านที่จะตกแต่งให้เรียบร้อย บ้านก็ใกล้จะปลดแล้ว จบบ้านกับรถก็ไม่มีอะไรที่อยากได้แล้ว พอใจกับชีวิตตอนนี้มากๆ ค่ะ” ถามถึงผลงานละครตอนนี้ นางเอกสาวกล่าวว่า “ตอนนี้มีละคร 3 เรื่อง ถ่ายทำเสร็จแล้ว 2 เรื่องคือ พชรมนตรา กับ มนตร์กาลบันดาลรัก ส่วนที่กำลังถ่ายทำอยู่คือ อินทรีแดง ถ่ายไปได้เยอะพอสมควร เท่าที่ไปถ่ายมาบอกเลยสุดจริงๆ ทุกคนทุ่มเทมาก ทั้งแรงกายและแรงใจ แล้วก็เป็นบู๊จริงจังเรื่องแรกของโบว์ด้วย ในเรื่องต้องเป็นกุหลาบดำด้วย ใส่ชุดเป็นแบบซูเปอร์ฮีโร่ ต้องเรียนบู๊เพิ่มเติมเพื่อให้หน่วยก้านได้”

‘โบว์’อยู่7สีไม่ไปไหน

ถามเรื่องที่ดาราในช่อง 7 หลายคนไม่ต่อสัญญาแล้ว แล้วตอนนี้สัญญาโบว์กับช่อง 7 เป็นอย่างไรบ้าง “ส่วนตัวจำไม่ได้เหลือสัญญาอีกกี่ปี แต่น่าจะอีกสักพัก มีคนมาถามเยอะมาก แต่ก็บอกไปว่าช่อง 7 สร้างเรามาก็อยู่กับเขาไปเรื่อยๆ ค่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้มีแนวโน้มจะไปอยู่ที่ไหน ถามว่าตกใจมั้ยที่พี่ๆ หลายคนไม่อยู่กับช่องแล้ว ไม่ได้ตกใจแต่เข้าใจมากกว่า อาจจะถึงวัยที่พี่ๆ เขาอยากไปทำโน่นทำนี่ ทุกคนโตขึ้นก็มีธุรกิจของตัวเอง เท่าที่คุยกัน แต่ละคนก็มีแพลนเยอะมากค่ะ”

มีใครมาเอ่ยปากชวนบ้างไหม “ไม่มีค่ะ ชวนก็ไม่ไปนะคะ (ยิ้ม) อยู่กับช่อง 7 ก็ดีและลงตัวกับเราแล้วค่ะ ช่อง 7 ให้โอกาสเราตั้งแต่ไทยซูเปอร์โมเดล แล้วเราก็เคยประกวดสไมล์คิดส์ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ เรียกว่าผูกพันกับช่อง 7 มาตลอด เขาดูแลเราดีด้วย แล้วโบว์ก็เพิ่งเข้ามาเป็นนักแสดงช่องได้แค่ 5 ปีเอง แฟนๆ สบายใจได้ โบว์ยังอยู่ช่อง 7 เหมือนเดิมนะคะ”

งานอื่นๆ ที่จะได้เห็นกัน “สิ้นเดือนนี้กำลังจะมีหนังเรื่องแรกกับค่ายเอ็ม 39 เรื่อง ‘รักไม่เป็นภาษา’ เล่นกับพระเอกใหม่ชื่อ ‘แม็ค อชิระ’ เรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่ต่อให้พูดกันคนละภาษาหรือพูดไม่ได้เลยก็ตาม แต่ก็รักกันได้ เรื่องนี้ไปถ่ายทำที่อังกฤษมาครึ่งเดือน เป็นหนังน่ารักๆ อมยิ้มค่ะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โบว์’อยู่7สีไม่ไปไหน-แฟนๆสบายใจได้ ถอยเบนซ์หรูป้ายแดงให้รางวัลตัวเอง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง