Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 31 ต.ค. 2563

มิค-เบนซ์ ต่างเหนื่อย หวิดระเบิด เกิดจุดพลิก ใจสลายสงสารลูกพูด-หลังเหยียบน้องถูกดุ(คลิป)

18 ม.ค. 2562 - 07:28 น.

มิค-เบนซ์ ต่างเหนื่อย หวิดระเบิด เกิดจุดพลิก ใจสลายสงสารลูกพูด-หลังเหยียบน้องถูกดุ

ไม่มีเรื่องบนเตียงเลยแถมต่างเหนื่อยหวิดระเบิด - มิค บรมวุฒิ ควง เบนซ์ พรชิตา เปิดใจ หลังคลอด น้องปราง ลูกสาวคนเล็ก เผยปัญหาลูกสาวคนโตพูด ทำพ่อแม่ใจสลาย ว่าพ่อแม่ไม่รัก หลังมีน้อง ต้องค่อยๆ สอนให้ลูกเข้าใจ ส่วนความสัมพันธ์ผัวเมีย มิคน้อยใจ เบนซ์ไม่สวีต ไม่มีเรื่องบนเตียงมานานมาก

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย มิค เผยด้วยว่า รู้คนแรก เรื่องที่ แทค ภรัณยู น้องชายคนสนิท แอบบอกว่าเมียตั้งท้อง ตัวเองก็ปิดเงียบ ไม่บอกแม้แต่เบนซ์ เพราะเรื่องดีๆ ของเขา เขาก็ควรจะเป็นคนบอกเอง ให้สังคมรับรู้ เราไม่พูดเลยดีกว่า

หลังคลอดเบนซ์ เผยว่า ไม่ได้มีอาการ Baby Blue ไม่ซึมเศร้า ร้องไห้ แต่จะหวงลูกมาก ขนาด ย่า ยาย จะอุ้มยังต้องอยู่ในสายตา มีเหวี่ยงวีนบ้าง แต่ไม่ถึงกับปรี๊ด ตอนคลอดลูกคนแรกไม่ร้องไห้ แต่คลอดคนที่สองร้องทำไมไม่รู้

มิค บอกด้วยว่า ปรางถือว่าทนมาก เพราะ ปริม จากเด็กเรียบร้อย ก็มาแกล้งน้อง กัดแก้มน้อง หมั่นเขี้ยวน้อง เลยบอกลูกว่า ถ้าหมั่นเขี้ยวน้อง ให้จุ๊บน้องแทน เขาก็จุ๊บ เบนซ์ เผยว่า มีครั้งหนึ่งเขาเดินไปเหยียบน้อง แม่ก็ดุปริมทำน้องทำไม ลูกสาวคนโตตกใจ พ่อก็ดุ ปริมถึงกับบอกว่า “พ่อแม่ไม่รักปริมเลย” ทำพ่อแม่หัวใจสลายเลย สงสารลูก ปริมไม่ได้ผิดอะไรเลย ต้องค่อยๆปรับ ค่อยๆสอน ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

ส่วนความสัมพันธ์สามีภรรยาไม่สวีตจนมิคน้อยใจจริงหรือไม่ มิค ถึงกับบอกว่า อย่าเรียกว่าน้อยใจ เรียกว่าตายด้านเลยดีกว่า มิค เล่นใหญ่ จนสาวเบนซ์ถึงกับบอก หมั่นไส้ มิค บอกอีกว่า หลังแต่ง ไม่รู้แข็งแรงมาจากไหน ครั้งเดียวได้ปริม ส่วนปราง ก็ครั้งเดียวได้ปรางเลย นี่ปราง 3 เดือน แล้ว ไม่มีอะไรกันเลย รู้แบบนี้ กอบโกยตั้งแต่ก่อนแต่งก็ดี เพราะเลี้ยงลูกกันเอง ไม่มีเวลาเลย

เมื่อถามว่าไม่มีอะไรกันเลยเหรอ มิค บอกว่า ถามว่าเบนซ์ หอมแก้มมิค ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ดีกว่า จริงๆเราก็ยิ่งกว่าโอเค เพราะคนที่ทำงานตั้งแต่เด็กแบบเบนซ์ ยอมหยุดงานทั้งหมด เพื่อเลี้ยงลูกของเรา ไม่ว่าอะไรจะเกิด ก็คุ้ม ก่อนแต่งเขาจะร้ายใส่เรามากที่สุด เราก็ไม่รู้ทนมาได้ยังไง เขาบอกว่า ถ้าผ่านจุดนี้ของเขาไปได้ พี่จะสบาย ก็จริง หลังแต่งงานไม่มีเลย เปลี่ยนไปเลยทุกอย่างดีหมด หลังมีลูกยิ่งดีขึ้น ทุกวันนี้เบนซ์ บังคับให้ไปเที่ยว แต่มิคไม่ไป ก็ดี ก่อนแต่งไม่เคยได้โปร แต่แต่งงานแล้วได้โปรไปตลอด

เรื่องทะเลาะรุนแรงไม่มี แต่ล่าสุด เบนซ์ บอกว่า มีที่ปรับความเข้าใจกัน เพราะหลังคลอด ปราง แล้ว เบนซ์ เครียด มาก แต่ไม่พูด เหนื่อยทน ไม่พูด วันหนึ่ง พี่มิค เริ่มไม่ไหว คุยกัน ตอนตี3ครึ่ง อุ้มลูกอยู่ เขาก็ถามว่ารู้มั้ยว่าไม่เคยถามมิคเลยว่ามิคเหนื่อยแค่ไหน

มิค เสริมว่า มันเป็นจุดใกล้ระเบิด แล้วมาคุยกัน ก็ถามเขาว่า เคยถามไหมว่ามิคเหนื่อยไหม มิคกินอะไร เพราะไปทำงานทั้งวัน ยังต้องมาหาอาหารกินเอง เคยเป็นห่วงมิคบ้างไหม กลับมายังมานั่งซักผ้าอีก ต่างคนก็พูดในมุมของตัวเอง ถ้าวันนั้นต่างคนต่างอารมณ์เสีย คือ ระเบิดเลย แต่กลายเป็นทั้งคู่ถอยแล้วยินดีที่จะเปลี่ยน รุ่งขึ้นมาทุกอย่างดีมากเลย

เบนซ์ เผยว่า เหมือนคุยกัน เราก็ผิดด้วยที่ไม่ถามเขา แต่ทุกอย่างจบลงที่เบนซ์ พูดคำหนึ่ง ว่า แล้วพี่เคยถามหนูไหมว่าเลี้ยงลูก 2 คน หนูเหนื่อยแค่ไหน มันจบเลย ต่างคนต่างเหนื่อย แต่เราไม่คุยกัน พอคุยกันแล้วมันดีขึ้นเลย เหมือนปรับความเข้าใจกัน

ส่วนจะมีลูกอีกไหม เบนซ์ บอกว่า พอแล้ว แต่มิค อยากได้ผู้ชาย มิค ถึงกับบอกว่า จะปิดทำไม ก็บอกแล้ว ไม่เคยมีอะไรกันเลย แต่เรื่องปิดอู่ยังไม่แน่ ต้องรอดูก่อน ก็อาจจะมีอีกก็ได้

cr.คุยแซ่บShow

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มิค-เบนซ์ ต่างเหนื่อย หวิดระเบิด เกิดจุดพลิก ใจสลายสงสารลูกพูด-หลังเหยียบน้องถูกดุ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง