มาแล้ว เรตติ้ง Ep.2 ลิขิตรักข้ามดวงดาว มีอึ้งอีก - แฟนๆ ลุ้นหนัก แห่วิจารณ์สนั่น!

24 ก.ย. 2562 - 15:05 น.

มาแล้ว เรตติ้ง Ep.2 ลิขิตรักข้ามดวงดาว มีอึ้งอีก – แฟนๆ ลุ้นหนัก แห่วิจารณ์สนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อึ้งไปอีกเปิดเรตติ้งตอนสอง – หลังตกใจกับเรตติ้ง เปิดตัวตอนแรก ได้ไปเพียง 1.8 จนแฟนๆ ช็อกหนัก มาแล้ว กับ ละครฟอร์มยักษ์ ลิขิตรักข้ามดวงดาว นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ แมท ภีรนีย์ คงไทย จากซีรีส์สุดโด่งดังของเกาหลี ที่นำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นไทย แฟนๆรอติดตามชม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

กระโสโลกโซเชียล แฮชแท็ก #ลิขิตรักข้ามดวงดาว ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับต้นทั้งของไทยของโลก มีการพูดถึงกระแสละคร และ ตัวละคร มีความสนุกสนานในระดับหนึ่ง แต่กลายเป็นผิดคาด กับ เรตติ้ง Ep.1 ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ออกมา ได้แค่ 1.8 เท่านั้น

แฟนๆ ลุ้นกันต่อ ตอนที่สอง ที่ออกอากาศ เมื่อวันที่ 23 ก.ย. ที่ผ่านมา กระแสโซเชียล ยังคงแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์เหมือนเคย จนแฟนๆ ลุ้นว่าตอนสอง เรตติ้งน่าจะไต่ขึ้นมาถึง 2 ได้ แต่เมื่อเปิดเรตติ้ง Ep.2 พบว่า ได้เพียง 1.8 อีก ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ต่างๆ นานา มากมาย

บ้างก็บอกว่า ละครสนุก ตอนสอง สนุกกว่า ตอนแรก อีก จะติดตามดูต่อไป , สนุกไม่สนใจเรตติ้ง , บ้างก็บอกละครมีความเกาหลีเกินไป ควรปรับให้มาเป็นเวอร์ชั่นไทยกว่านี้ , บ้างก็บอกเป็นเพราะกระแสแอนตี้แมท นางเอกของเรื่อง ทำให้มีผล เรตติ้ง ต่ำกว่า ละครเย็นของช่องเสียอีก (นายยิ้มมะยมหวาน ละครเย็น เรตติ้ง 3.1) เป็นต้น โดยโลกโซเชียลแสดงความเห็นกันดุเดือด ลองไปดูแต่ละคอมเมนต์

“บางคอมเม้น เรทติ้งไม่ดีโทษต้นฉบับซะงั้น ถ้าไม่ดีจริงคงไม่ฟีเวอร์ทั้งเอเชียหรอกมั้ง คิมซูฮยอนแทบจะกินนอนบนเครื่องบินละ ละครมันอยู่ที่ยุคสมัยด้วย เหมาะกับตอนนั้นไม่ใช่ว่าจะเหมาะกับวันนี้ และละครมันสะท้อนวัฒนธรรมของแต่ละชาติบางทีอะไรที่เหมือนเกาหลีทั้งหมดอาจไม่เหมาะกับบุคลิกแบบไทยๆ” , “เอาจริงๆกระแสแอนตี้นักแสดงนี่ดูถูกไม่ได้เลยนะ เห็นผลชัดมาก ไม่งั้นอย่างน้อยๆต้อง 2-3 ขึ้นแหละ ตามฐานคนดูของช่อง สงสารเลยอ่ะ ไหนจะเจอของแข็งอย่างสองนรีอีก ป๊าดด แบรี่ของเจ๊” เป็นต้น

 

ขอบคุณภาพประกอบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาแล้ว เรตติ้ง Ep.2 ลิขิตรักข้ามดวงดาว มีอึ้งอีก - แฟนๆ ลุ้นหนัก แห่วิจารณ์สนั่น!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง