ลำไย เปิดใจครั้งแรก! ถึงรัก 4 ปี ‘ปุ้ย L.กฮ.’ ขอโทษปิดบัง มีแฟนไม่ใช่เรื่องน่าอาย

ลำไย ไหทองคำ เปิดใจครั้งแรก! ถึงรัก 4 ปี ‘ปุ้ย L.กฮ.’ ขอโทษปิดบัง มีแฟนไม่ใช่เรื่องน่าอาย

ลำไย ไหทองคำ / หลังจากปล่อยให้ฝ่ายชายอย่าง ปุ้ย ศรีสกล สมทรง นักร้องนำ วงดัง L.กฮ. ออกมาเปิดใจถึงความรัก 4 ปี จนโดยแฟนคลับถล่ม ล่าสุดนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงความรักครั้งนี้ของนักร้องสาวแล้วว่า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนคลับก่อนนะ ที่ผ่านมาไม่ได้บอกว่าเราคบกัน จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังตั้งแต่แรก แต่เราแค่อยากมั่นใจในกันและกันให้มากก่อน หนูไม่อยากจะออกมาตอบคำถามว่าใช่ค่ะ คบกับคนนี้ แล้วเวลาผ่านไปไม่นานมาให้ข่าวอีกว่าโสดแล้ว หนูเลยอยากมั่นใจก่อนว่าเราจะผ่านทุกๆ ปัญหาไปด้วยกันได้จริงๆ อยากศึกษากันให้มากๆ ก่อน อยากเรียนรู้นิสัยกันก่อน”

“อีกอย่างช่วง 2 ปีแรกที่เราดูๆ กันอยู่ เราทั้งคู่ก็ทัวร์คอนเสริตตลอด คุยกันแค่ในไลน์ทำแต่งานกัน เพราะเราเองก็ต้องดูแลครอบครัว พี่เขาก็ต้องดูแลครอบครัวด้วย เราไม่ค่อยได้ทำอะไรเหมือนที่แฟนคนอื่นๆ เขาทำกัน เราไม่ค่อยได้เจอกัน แต่เราก็คุยกันตลอด พี่เขาคอยให้คำปรึกษาหนูมาตลอด และพี่เขาไม่เคยปิดกั้นหนูทุกๆ เรื่อง แม้แต่เรื่องคนที่จะเข้ามาในชีวิตหนู”

“เขาเคยบอกว่า ถ้าหนูเจอคนที่คิดว่าใช่กว่า ดีกว่าเขา พร้อมที่จะให้หนูไปเจอสิ่งที่ดีกว่า แต่หนูต้องมั่นใจว่าเขาจะรักหนูได้มากกว่าเขา เราคุยกันทุกเรื่องในไลน์ เราเจอกันน้อยครั้งจนนับครั้งได้ เราเลยต้องใช้เวลาเยอะหน่อยในการพิสูจน์อะไรหลายๆ อย่าง แล้วเมื่อเรามั่นใจ เราก็พร้อมจะบอกให้ทุกคนได้รับรู้ ขอบคุณทุกปัญหาที่ทำให้เรามั่นใจในกันและกัน ไม่คิดจะปิดบัง เพราะเรารู้ดีว่าแฟนเพลงเขาเข้าใจและการมีแฟนไม่ใช่เรื่องน่าอาย”

ซึ่งมีเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

อ่านข่าว ผู้จัดการ ยอมรับ ลำไย คบนักร้องหนุ่ม จริง เผยท่าทีนักร้องสาว หลัง ปุ้ย โพสต์จุ๊บเปิดตัว

อ่านข่าว ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เคลื่อนไหว! หลัง แฟนหนุ่ม ลำไย เปิดตัว ซุ่มคบมา 4 ปี

บทความก่อนหน้านี้“วิษณุ” ชี้ ถ้า “พรบ.งบ ปี 63” ไม่ผ่าน รัฐบาลต้องรับผิดชอบ “ลาออก-ยุบสภา”
บทความถัดไปไม่ได้วิวาห์! ว่าที่เจ้าบ่าวดับสลด ขี่จยย.พุ่งชนจยย.อีกคัน ขณะแจกการ์ดงานแต่ง