Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

"วิว" เขินมุขตีสนิท "วันใหม่" บันไดสู่บ้านฉัตรบริรักษ์ ยอมรับควง "หน่อง" หาน้องที่โรงเรียน

4 ก.ค. 2560 - 00:42 น.

วันที่ 3 ก.ค. ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ วิว-วรรณรท สนธิไชย นางเอกหน้าหวาน ให้สัมภาษณ์ในงาน Thailand Headlines Person of the Year Awards 2016-2017 ถึงเรื่อง หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ หนุ่มคนสนิท ถ่ายรูปเห็นแต่ด้านหลังในวันที่ไปรับ 'น้องวันใหม่' ที่โรงเรียนด้วยกัน

โดย วิว เล่าว่า รูปที่ถ่ายเห็นด้านหลังก็ไม่ได้จะให้คนคาดเดาอะไร น่าจะเป็นความติสต์ของหน่องเอง(หัวเราะ) วันนั้นเขาก็ลงรูปเฉยๆ ที่มีโอกาสได้ไปรับน้องวันใหม่ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่วิวได้ไปรับ แต่ที่ผ่านมาก็มีโอกาสได้เจอน้องบ้าง พอดีว่าวันนั้นว่างตรงกัน หน่องก็เลยชวนไปรับน้องด้วยกัน เพราะว่าถึงคิวรับน้องของเขา หลังจากรับเสร็จก็ไปกินขนมด้วยกันนิดหน่อย

"มีโอกาสเจอน้องวันใหม่แล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้เจอคุณแม่ พอดีวันนั้นคุณแม่ไม่ว่างเขาถึงต้องไปรับ สำหรับคุณแม่ถ้ามีโอกาสก็คงได้เจอ คือถ้าว่างตรงกันก็น่าจะได้เจอเพราะว่าคุณแม่กับน้องคิวยุ่งมากเหมือนกัน ที่ผ่านมาหน่องก็ไม่เคยนัดคิวให้ไปเจอคุณแม่ ส่วนมากคุณแม่ก็จะชวนเพื่อนๆ ของลูกชายกินข้าวอยู่แล้ว แค่ว่าใครว่างก็ไปค่ะ วิวเองก็ยังไม่มีโอกาสพาหน่องไปทานข้าวกับที่บ้านเหมือนกัน เพราะวิวก็ไม่ว่างเลย คุณแม่ของวิวก็ไม่ได้ถามอะไรเรื่องหน่อง เพราะว่าปกติเวลาไปไหนมาไหนก็จะทราบอยู่แล้ว"

หลายคนบอกว่าต้องสนิทกับ 'น้องวันใหม่' ถึงจะผ่านด่านของบ้านฉัตรบริรักษ์ได้ นางเอกสาวตอบว่า ไม่หรอกค่ะ วิวก็สนิทประมาณหนึ่ง ปกติก็เคยคุยกันบ้างอยู่แล้ว น้องเป็นคนน่ารัก ที่สำคัญตอนนี้คือโตมาก อย่างตอนที่เฟซไทม์คุยกันน้องยังเด็กอยู่ พอได้ไปเจออีกทีคือน้องก็โตแล้ว

คนเลยแซวหน่องเปิดตัววิวแล้ว นางเอกสาวกล่าวว่า ไม่หรอกค่ะ จริงๆ เราสองคนก็ไปไหนมาไหนด้วยกันปกติ แต่แค่ว่าวันนั้นมีน้องมาด้วย

พอหน่องชวนไปรับน้องวันใหม่แบบนี้ คนมองว่าเหมือนวิวเป็นคนในครอบครัวไปแล้ว วิวตอบว่า จริงๆ เป็นเพื่อนก็ไปรับได้ค่ะ อีกอย่างวิวก็ยังไม่ได้ถึงขนาดว่าเป็นคนในครอบครัวแบบนั้น อารมณ์แบบว่ารู้จักน้องแล้วก็ไปรับน้องคนหนึ่ง คือวิวก็โอเคกับเด็กๆ อยู่แล้ว เล่นด้วยแล้วสนุก

พี่บอย(ปกรณ์) แซวออกสื่อบ่อยว่าคู่เราน่าจะเป็นคู่แรกของบ้านที่จะแต่งงาน นางเอกสาวบอกว่า "โอ๊ย! ยังค่ะ ยัง"

ความสัมพันธ์กับหน่องตอนนี้ขยับขึ้นบ้างหรือยัง วิวตอบว่า คุยกันเหมือนเดิม ศึกษาดูกันไปค่ะ เรียกว่าเป็นคนพิเศษได้หรือยัง คือวิวก็ไม่ได้มีคนอื่น ใครจะเรียกยังไงก็แล้วแต่เลย แต่ยังไม่เรียกแฟนค่ะ ทุกวันนี้ก็คุยกันอยู่แค่นี้ สุดท้ายจะเป็นแฟนหรือคนรัก มันก็เป็นอนาคตข้างหน้าอีกไกลค่ะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "วิว" เขินมุขตีสนิท "วันใหม่" บันไดสู่บ้านฉัตรบริรักษ์ ยอมรับควง "หน่อง" หาน้องที่โรงเรียน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง