เอ พศิน ร่ายยาว หลังอดีตภรรยาประกาศเป็นทอม เผย แตงกวาเป็นแม่ที่ดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอ พศิน ร่ายยาว หลังอดีตภรรยาประกาศเป็นทอม / หลังจากที่ แตงกวา จิราพร อดีตภรรยา นักแสดงชื่อดัง เอ พศิน เรืองวุฒิ ซึ่งทั้งคู่มี น้องเลโก้ ลูกชาย เป็นพยานรัก ได้ออกมาสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการประกาศว่า ตนเองนั้นเป็นทอม

เอ พศิน ร่ายยาว หลังอดีตภรรยาประกาศเป็นทอม

วันออกรายการ

ล่าสุด (28 ต.ค.63) เอ พศิน ได้โพสต์ข้อความลงไอจี apassin โดยมีข้อความว่า “🎥 many Thanks #massmedia ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชน ที่ให้เกียรติครอบครัวเรานะครับ ในส่วนของ Personal Character ของแต่ละคน ผมว่ามันเป็น #สิทธิเสรีภาพส่วนบุคคล (ไม่ต่างจากการแสดงจุดยืนทางการเมืองหรอกครับ)

เมื่อเราเป็นเจ้าของชีวิตของเรา ทุกคนจึงมีอิสระที่จะเลือก และ แสดงออกถึงความเป็นเราได้เสมอ เพราะชีวิตใครก็เป็นชีวิตเขา #สำคัญตรงที่ ความชอบส่วนบุคคลนั้น ต้องไม่ไปทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ มีความดี และ ไม่ดีต่างกันไป ตามธรรมชาติของแต่ละคนอยู่

เอ พศิน ร่ายยาว หลังอดีตภรรยาประกาศเป็นทอม

แสดงความคิดเห็น

#คนที่มีคุณค่าสำคัญที่สุดคือ ต้องรู้รับผิดชอบต่อหน้าที่ และ ให้เกียรติผู้อื่นเสมอ นั่นคือ #คนดี ผมมีเพื่อนที่มีลักษณะพิเศษส่วนตัว เป็น Y L G & more มากมายทั้งในและนอกวงการ เกือบทุกคนน่ารักและมีอัจฉริยะภาพ มองโลกในแง่ดี สนุกสนาน ร่าเริง และ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ

มันไม่ใช่เพราะเขาแตกต่างจากธรรมดา แต่เขา ไม่เห็นแก่ตัว ไม่ถืออัตตา ให้เกียรติตัวเอง และ ผู้อื่นเสมอ นั่นคือ #คนดีที่มีคุณค่าต่อสังคม และ Personal Character บางครั้งก็เป็นประโยชน์มาก ต่อบางสายงานบางอาชีพ ที่ต้องข้ามขีดจำกัดของความเป็นผู้หญิงผู้ชาย (คนในวงการบันเทิงจะเข้าใจสิ่งนี้ได้ดี)

เอ พศิน ร่ายยาว หลังอดีตภรรยาประกาศเป็นทอม

คุณแม่หล่อ

#ถ้าเราอยู่ร่วมกันในสังคมยุคนี้ ด้วยการให้เกียรติผู้อื่น มองให้เห็นความดีงามของผู้อื่น และ ไม่มีทัศนะคติที่คับแคบ เห็นแก่ตัวให้น้อยที่สุด ปัญหาทุกอย่างจะค่อยๆน้อยลง ในทุกวงการครับ ❤️

ผมแค่พูดถึงภาพรวมนะครับ #แตงกวาเป็นแม่ที่ดี 👦🏻💬 ช่วงนี้อาจจะดู Boy..Boy หน่อย แต่ก็เหมาะกับงาน #ช่างภาพ 📷 ของเขาดีครับ

อ่านข่าว : เซอร์ไพรส์ แตงกวา ประกาศเป็นทอม ปัญหาที่คนคิดกันไปเอง ผิดหมด

เอ พศิน ร่ายยาว หลังอดีตภรรยาประกาศเป็นทอม

3 หล่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน