อดีตดาวร้าย‘กิตติ ดัสกร’ป่วยหนัก-เดินไม่ได้ หลังขับรถพุ่งลงคลอง ลูกสาววอนช่วย

หลังจาก ‘กิตติ ดัสกร’ อดีตดาวร้ายประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ตกคลอง เมื่อต้นเดือนต.ค.ที่ผ่านมา ก่อนลูกสาวช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยหมอตรวจสอบโรคแทรกซ้อน ทั้งความดัน เบาหวาน ที่สำคัญยังมีอาการอัมพฤกษ์ขาไม่มีแรง ปากเริ่มเบี้ยว จากนั้นกลับมาพักฟื้นที่บ้าน

ล่าสุด “คิตตี้ ดัสกร” ลูกสาวอดีตดาวร้าย โพสต์เฟซบุ๊กเผยอาการคุณพ่อว่า “คุณพ่อไม่สามารถเดินได้ กินข้าวต้องป้อนอยู่ตลอด ต้องกินเฉพาะข้าวต้ม ต้องใส่แพมเพิร์ส เบาหวานความดัน เส้นสมองจะแตก ขามีแผล แขนขาเริ่มผอมลงแล้ว จะเป็นอัมพฤกษ์ ลุกไม่ได้หัวจะฟาดพื้น ต้องพยุงเท่านั้น รักษาสามสิบบาทก็จริงค่ะ แต่มีค่าใช้จ่ายอย่างอื่นค่ะ เพราะไม่มีใครช่วยเลยญาติพี่น้อง ความกดดันหนูมีค่ะ เพราะต้องทำงานห่วงหน้าพะวงหลัง ใจเป็นทุกข์นะ ไม่เคยคิดทิ้งขว้าง ต้องหาเงิน มีความจำเป็น หาเงินมาซื้อข้าวให้คนป่วยกินทุกวัน”

“ต้องออกจากงานบริษัท เพราะตั้งแต่ไป ส่ง รพ. จนออกจาก รพ. หนูเป็นคนดูแลอยู่คนเดียวค่ะ หนูจำเป็นต้องออกมาโพสต์ค่ะ หนูไม่มีกำลังทรัพย์พอที่จะช่วยเหลือ ไม่มีที่พึ่งค่ะ รายได้น้อย ทำงานอยู่คนเดียว หนูขายของอยู่แถวตลาดนกฮูก นนทบุรีค่ะ ขอบคุณค่ะ ที่ช่วยเหลือส่งมาที่หมายเลขบัญชีป๊ะป๋า ธ.กรุงศรี..แกชื่อจริง กิตติ กลื่นเกลี้ยง 2301495422”

 

บทความก่อนหน้านี้ยกระดับโค้ช! “ประธานสุโขทัย” ส่ง “โค้ชเบนซ์” อบรมกุนซืออคาเดมีโลก ถิ่นฝอยทอง
บทความถัดไปเซ็นทรัลผนึกยักษ์จีน เจดีดอทคอม ลงขัน 17,500 ล้าน ลุยอีคอมเมิร์ซเต็มสูบ