“พลเทพ สารภิรมย์”

ชิมลางเป็นผู้จัดให้ช่อง 7 ครั้งแรกในนาม “เฮาส์ ออฟ มรรค” หลังเคยทำละครมาแล้วเกือบ 3 ปีก่อนกับทรูโฟร์ยู สำหรับ “หนุ่ม” สันติสุข พรหมศิริ นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ โดยประเดิมเสิร์ฟด้วยซิตคอม “รักกัน มันแจ๋ว” คว้านางเอกสาว “พระพาย”รมิดา ธีรพัฒน์ จับคู่พระเอกหนุ่ม “เติม”เติมเศวตชัย นาคสุข

ร่วมด้วย ลิเบีย-ณัฐรินทร์, ซูกัส-ยัณฑวิช, ย้ง-ธนากร, ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล, มอริส เค, ยิ่งยง ยอดบัวงาม ฯลฯ โดยได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงไปเมื่อเช้าวันก่อน ที่ลานพระพิฆเนศ ช่อง 7 ย่านหมอชิต

ก่อนจะเริ่มพิธี เหล่านักแสดงจับกลุ่มคุยกันเฮฮา บวกกับความทะเล้นของคู่พระนาง ยิ่งมี มอริส เค คอยบวกคอยชงมุขให้ยิ่งสนุกกันไปใหญ่

แต่พอถึงเวลา 10.39 น. ฤกษ์งามยามดี ทุกคนก็อยู่ในความสงบ รับธูปจากผู้จัดพร้อมตั้งใจทำพิธี ยิ่งตอนที่ต้องเอ่ยชื่อละคร ทุกคนต่างตะโกนเป็นเสียงเดียวกันว่า ปังปังปัง! เพื่อความเป็นสิริมงคลและความสำเร็จของละครนั่นเอง

เสร็จพิธี หนุ่ม-สันติสุข รีบคว้าไข่ต้มที่อยู่บนยอดสุดของเครื่องบวงสรวง พร้อมแนะนำเหล่านักแสดงรุ่นน้องว่า “นี่แหละ คือสุดยอด!” พร้อมกินโชว์ให้ดูซะเลย

จากนั้นก็บอก เล่าถึงละครว่า “รักกัน มันแจ๋ว เป็นเรื่องราวความรักพร้อมความวุ่นวายในแต่ละตอน ไม่ได้มีแค่รสหวานอย่างเดียว แต่จะออกรสชาติอื่นด้วย ทั้งสนุก มัน เผ็ด แซ่บ เป็นผลงานการเป็นผู้จัดเรื่องแรกของผมกับทางช่อง 7 รับรองด้วยเกียรติว่าสนุกแน่ๆ ทุกอย่างล้วนตั้งใจ ทั้งหน้าที่นักแสดงและหน้าที่ผู้จัด เรื่องโปรดักชั่นดูแลเองทั้งหมด”

“ฝากติดตาม รักกัน มันแจ๋ว ออกอากาศทุกเสาร์-อาทิตย์ 9 โมงเช้า ทางช่อง 7 ด้วยนะครับ” ผู้จัดหนุ่ม กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน