สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ฉลอง Merry Christmas & Happy New Year มอบของขวัญให้สัตว์ป่า

25 ธ.ค. 2563 - 13:55 น.

มอบของขวัญให้สัตว์ป่า – นายอภิเดช สิงหเสนี รองผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายอนุพงษ์ อนนท์ ผู้ช่วยผู้อํานวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว รักษาการในตําแหน่งผู้อํานวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว และคณะผู้บริหาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ร่วมกันจัดกิจกรรมส่งมอบความสุขให้สัตว์ป่า โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรรม Merry Christmas & Happy New Year ส่งมอบความสุขให้สัตว์ป่า ฉลองปีวัว ที่ทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียวได้จัดขึ้น เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564

โดยกิจกรรมมอบความสุขให้สัตว์ป่า ทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียวได้จัดเตรียมรถนำขบวนมอบของขวัญสุดพิเศษพร้อมด้วยซานตาครอสใจดีตัวแทนของความอบอุ่นในวันคริสมาสต์และเหล่ามาสคอตจากสัตว์ดาวเด่นของสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เพื่อมอบของขวัญให้แก่ตัวแทนสัตว์ป่าทั้ง 4 สถานี

ได้แก่ มอบกล่องของขวัญยักษ์ให้กับชะนีทั้ง 4 สายพันธุ์ บ้านใหม่หลังงามที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เพื่อคลายความหนาวและถุงเท้ายักษ์ซ่อนถั่ว ลูกเกด อาหารสุดโปรด จากซานตาครอสใจดีให้แก่เหล่าลีเมอร์หางแหวน จำนวน 23 ตัว ทั้งหลาย บนเกาะกลางน้ำ

กล่องของขวัญยักษ์ให้กับฮิปโปโปเตมัส ขวัญใจนักท่องเที่ยวอย่างเจ้าขาหมูและกล่องของขวัญยักษ์อีกหนึ่งกล่องที่เต็มไปด้วยผลไม้มากมายแก่หมีควายและหมีหมา พร้อมทั้งมอบบ้านใหม่หลังงามกว่า 40 หลัง ให้กับนกหลากหลายสายพันธุ์ ที่ Brid’s House

และเดินทางไปตามเส้นทางที่มีระยะทางยาวกว่า 7 กิโลเมตร รอบบริเวณภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เพื่อมอบความสุขและของขวัญสุดพิเศษกว่า 100 กล่องให้กับสัตว์ป่านานาชนิด เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจความรักสัตว์ ผ่านประสบการณ์ การเรียนรู้ในสวนสัตว์

นอกจากกิจกรรมมอบของขวัญให้สัตว์ป่า ทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียวยังมีกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค. 2563 – 1 มกราคม 2564 เช่น กิจกรรมถ่ายรูป เช็คอินสวนสัตว์ เพื่อรับบัตรสมนาคุณ ดนตรีในสวน จากนักร้องสาวหน้าหวาน ตัวเล็ก เสียงใส อย่าง กานต์ The vioce กิจกรรมนิทรรศการวันคุ้มครองสัตว์ป่า

และปิดท้ายด้วยกิจกรรมร่วมกันสักการะพระบรมสารีริกธาตุ จากประเทศศรีลังกา เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่นักท่องเที่ยวทุกท่าน รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียวได้จัดเตรียมไว้ ให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมายจากทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 038-3184444 หรือ www.kkopenzoo.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ฉลอง Merry Christmas & Happy New Year มอบของขวัญให้สัตว์ป่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง