Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

ธนาเฝ้าดูพฤติกรรมน้ำ ก่อนจะสบโอกาสเหมาะหลอกเธอไปตรวจดีเอ็นเอ

16 ม.ค. 2563 - 00:05 น.

ธนาเฝ้าดูพฤติกรรมน้ำ ก่อนจะสบโอกาสเหมาะหลอกเธอไปตรวจดีเอ็นเอ

ธนาเฝ้าดูพฤติกรรมน้ำ น้องคนใหม่ตลอด ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีปู่ทวีมีความสุขตั้งแต่น้ำเข้ามาอยู่ในบ้าน ถึงไม่ไว้ใจแต่ก็สบายใจขึ้นที่เห็นน้ำดูแลคุณปู่อย่างดี แต่ธนาก็อาศัยจังหวะเหมาะหลอกน้ำไปตรวจดีเอ็นเอจนได้ ติดตามชมได้ในละคร นางสาว 18 มงกุฎ เวลา 20.10น. ทางช่องgmm25

โปรแกรมรายการทีวี 16 ม.ค.

ช่อง3
10.55 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับเหล่านักแสดงจากละครโรแมนติกคอมเมดี้ ฟ้าฝากรัก ทั้ง เต้ย-พงศกร แม็ค-วีรคณิศร์ จันจิ-จันจิรา

ธนาเฝ้าดูพฤติกรรมน้ำ

ฟ้าฝากรัก

20.20 น. ฟ้าฝากรัก ต้องรักตกลงอุ้มบุญให้กับแพรฟ้าและนที ด้านคิมหันต์ก็ดีใจ เพราะแผนแก้แค้นของเขากำลังจะเริ่มขึ้น เวลาผ่านไปคิมหันต์ นที แพรฟ้า ต้องรัก พร้อมเด็กในท้อง เดินทางกลับไทย นทีตัดสินใจซื้อบ้านหลังใหม่ให้ต้องรักอยู่ โดยมีเพื่อนบ้านเป็นนายคิมหันต์

ช่อง7

ธนาเฝ้าดูพฤติกรรมน้ำ

กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน เรื่องเล่าว่าวสุโขทัย ของเล่นโบราณชนิดหนึ่ง เด็กๆ จะต้องเล่นเป็นกันทุกบ้าน ซื้อจากร้านขายของชำ หรือทำด้วยมือ เรียบง่ายด้วยไม้ไผ่ กระดาษและป่าน มักเล่นกันในหน้าร้อนยามลมแรง
18.50 น. กาเหว่า อุบลหนีพวกแก๊งตามหนี้จากบ่อนการพนัน จนวิ่งมาชนกาเหว่าและนายวัน กาเหว่าขอร้องไม่ให้ไปทวงหนี้ที่แม่ ให้มาทวงที่ตนแทน ด้านปานทิพย์หลังจากที่ประกาศจะให้เงิน 10 ล้านบาทกับคนที่ตามหาลูกของตน ก็มีคนมาเสนอตัวเป็นลูกมากมาย

ช่องone31
19.00 น. 4เทพผู้พิทักษ์ ธนานัดเจอกับน้ำตาลแบบลับๆ เพื่อต้องการยื่นข้อเสนอบางอย่าง แลกกับที่ซ่อนของวิเศษ

ธนาเฝ้าดูพฤติกรรมน้ำ

หนี้เสน่หา

20.10 น. หนี้เสน่หา ชลทิตย์มาที่บ้านของแก้วตา เพื่อขอให้แก้วตายอมกลับไปใช้ชีวิตคู่กับตนที่กรุงเทพฯ
21.20 น. เสือ ชะนี เก้ง ทำเอาชาวแกง ตั้ม ชีต้า และ เอิงเอย ถึงกับเครียดหนัก เมื่อจู่ๆ เจ๊ออยหายตัวไป แถมห้องยังถูกรื้อค้นจนเละ!! เกิดอะไรขึ้นกับเจ๊ออยกันแน่?

ช่องgmm25

ธนาเฝ้าดูพฤติกรรมน้ำ

นางสาว 18 มงกุฎ

20.10 น. นางสาว 18 มงกุฎ ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีปู่ทวีมีความสุขตั้งแต่น้ำเข้ามาอยู่ในบ้าน ธนาเฝ้าดูพฤติกรรมน้องคนใหม่ตลอด ถึงไม่ไว้ใจแต่ก็สบายใจขึ้นที่เห็นน้ำดูแลคุณปู่อย่างดี และธนาก็อาศัยจังหวะเหมาะหลอกน้ำไปตรวจ DNA จนได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
02.30 น. เปิดโลกวันใหม่ (Welcome World) เปิดความคิด เกาะติด ทันสมัย กับทีมผู้ประกาศ ปิยลักษณ์ รักประทานพร นำทีมผู้ประกาศข่าว อัมภิกา ชวนปรีชา, พบเอก พรพงเมตตา, โกสินทร์ อัตโนรักษ์ และ ธัญชนก มูลนิลตา
04.30 น. กระแสโลก (World News) อัพเดทข้อมูลข่าวสาร เรื่องราวรอบโลก โดยสองพิธีกร คริสโตเฟอร์ ไรท์ และ เต้-สุผจญ กลิ่นสุวรรณ
05.00 น. ข่าวเช้า (Good Morning Thailand) รายงานข่าวเช้ารับอรุณ ต้อนรับเช้าที่สดใส กับทีมผู้ประกาศ นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พิภู พุ่มแก้วกล้า, เจษฎา มณีรัตน์ และ เลลาณี ทศพร
17.35 น. เรื่องเด่นประเด็นดัง (Top Talk Daily) สัมภาษณ์พิเศษบุคคลสำคัญที่กำลังอยู่กระแส โดย พิภู พุ่มแก้วกล้า
20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สงครามฝูงเอเลี่ยน ปะทะ พรีเดเตอร์ 2 (Aliens VS Predator: Requiem) เมื่อยานลาดตระเวนของสงครามฝูงพรีเดเตอร์ตกลงยังเมืองแห่งหนึ่งในโคโลราโด้ ฝูงเอเลี่ยนที่เล็ดรอดหนีออกมาได้สังหารพรีเดเตอร์ จนเหลือรอดมาได้แค่หนึ่งตน ซึ่งกลายเป็นภารกิจสำคัญของพรีเดเตอร์ที่เหลือรอดอยู่ จะต้องจัดการกำจัดฝูงเอเลี่ยนที่หลุดหนีไป

ธนาเฝ้าดูพฤติกรรมน้ำ

เมืองมนตร์สาป ปี 2 (Midnight, Texas S.2)

22.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เมืองมนตร์สาป ปี 2 (Midnight, Texas S.2) ความลับของเหล่ามิดไนท์เตอร์กำลังจะเปิดเผย ขณะเดียวกันแมนเฟรดกำลังเกิดความสงสัยในตัวของไค ซึ่งมันกำลังทวีคูณมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ส่วนฟิจิพยายามที่จะเข้าถึงเวทมนตร์ด้านมืด

ช่องPPTV
20.15 น. กลับไปสู่วันฝัน พิมพ์ฉัตรโทรนัดหมอคันฉัตรให้ออกมาเจอ พร้อมนั่งเคลียร์ทุกเรื่อง และเธอได้เจรจาต่อรองซื้อบ้านของเธอจากคันฉัตรกลับมาคืน ซึ่งคันฉัตรตกลงขายคืนให้ในราคาที่ถูกกว่าเดิม

ธนาเฝ้าดูพฤติกรรมน้ำ

Sport Mafia กีฬาตัวพ่อ

23.00 น. Sport Mafia กีฬาตัวพ่อ พบกับช็อตเด็ดรูปกีฬาแห่งปี ที่อาจไม่ใช่รูปที่สวยที่สุด และยิ่งเมื่อคุณเป็นซูเปอร์สตาร์ คุณควรดูภาพเหล่านี้ จากนั้นพาไปพบกับสถานที่ที่ต้องไปสักครั้งในชีวิต เรียกได้ว่า เต็มอิ่มกับการกินอยู่แบบอลังการอย่างซุปตาร์วงการกีฬา จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 16 ม.ค.

ฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย อิตาลี
รอบ 16 ทีมสุดท้าย
03.15 น. ปาร์มา-โรมา

ฟุตบอลเฟรนช์ คัพ ฝรั่งเศส
รอบ 32 ทีมสุดท้าย
02.55 น. โป-บอร์กโดซ์

ฟุตบอลยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย
20.15 น. เวียดนาม-เกาหลีเหนือ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)
20.15 น. จอร์แดน-ยูเออี (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

สนุ้กเกอร์
20.00 น. ดาฟาเบต มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

กอล์ฟ
00.00 น. ไดมอนด์ รีสอร์ตส์ ทัวร์นาเมนต์ ออฟ แชมเปียนส์ (กอล์ฟแชนเนล)
03.00 น. ดิ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (กอล์ฟแชนเนล)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ธนาเฝ้าดูพฤติกรรมน้ำ ก่อนจะสบโอกาสเหมาะหลอกเธอไปตรวจดีเอ็นเอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง