คลื่น‘กู๊ดไทม์’ขยายเครือข่ายภาคใต้ – คลื่น GOODTIME RADIO เพิ่มเครือข่าย จ.สงขลา FM 94.5 และออกอากาศพร้อมกัน 4 สถานี ซึ่ง ‘ดีเจน้ำ’ กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ เผยว่า
“ถือเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ทั้งดีเจและทีมงาน Goodtime ตื่นเต้นมาก เพราะได้พบกับคุณผู้ฟังทั้งหมด 4 ภาค ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร FM 88.5 รวมไปถึงปริมณฑล แล้วก็ภาคเหนือเชียงใหม่ FM 88 ภาคอีสาน อุบลราชธานี ที่ FM 104 ปีนี้เราเพิ่มภาคใต้ สงขลา FM 94.5 รู้สึกแฮปปี้เหมือนได้พบกับ คุณผู้ฟังทั่วประเทศ ในอนาคตเราอาจจะมีโอกาสได้เจอแฟนๆ ครบทุกจังหวัด”
“สำหรับอีกช่องทางคือแอพพลิเคชั่น Goodtime Radio รวมถึง www.goodtimeradio.fm จังหวัดไหนที่ไม่มีสัญญาณวิทยุ ก็เปิดฟังกันได้ 24 ชั่วโมง สามารถพบเจอกับน้ำได้ ช่วงเวลา 13.00-16.00 น. จันทร์-ศุกร์ แล้วยังมีพี่ดีเจคนอื่นๆ ที่จะมาเปิดเพลงเพราะๆ อีกด้วย”