'เฌอปราง-เหล่าดารา' ปลื้มบิ๊กตู่พาทัวร์ทำเนียบ ดีใจช่วยพัฒนาประเทศ (คลิป)

4 ก.ย. 2561 - 11:40 น.

เหล่าศิลปินดารา ปลื้ม “บิ๊กตู่” พาทัวร์ห้องประชุมครม. บอกดีใจ ได้ช่วยพัฒนาประเทศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดาราดีใจ / เมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ทำเนียบรัฐบาล เหล่าศิลปินดารา ได้ให้สัมภาษณ์ ภายหลังเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช. ) เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรม “ร่วมใจสร้างไทยไปด้วยกัน”

พร้อมเปิดตัว Campaign “สร้างไทยไปด้วยกัน” โดยบอย ถกลเกียรติ ระบุว่า ถือเป็นโอกาสดีที่ได้มีส่วนร่วมส่งสารต่างๆ ที่เป็นการพัฒนาประเทศ ให้ประชาชนได้รับทราบ

ขณะที่ “ตั๊ก มยุรา” บอกว่า ดีใจมากที่ได้มาครั้งนี้ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้พบนายกฯ โดยได้มาช่วยกันประชาสัมพันธ์ ช่วยพัฒนาประเทศให้ดียิ่งขึ้น การมาครั้งนี้เหมือนเป็นจิตอาสา ร่วมสร้างไทยไปด้วยกัน

ด้าน “ฟิล์ม ธนภัทร” กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นจุดเชื่อมระหว่างรัฐบาลและประชาชนที่เข้าไม่ถึงข่าวสาร หวังว่าสิ่งที่ทำนี้จะเป็นประโยชน์กับประชาชน และเมื่อได้เข้าห้องประชุม ครม.ก็รู้สึกตื้นเต้นและเกร็งนิดๆ


“บี” น้ำทิพย์ กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการนี้ เพราะอยากเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาประเทศชาติให้ดีขึ้นอยู่แล้ว และหากมีโอกาสอีก ก็จะมาช่วยงานอีกแน่นอน

ส่วน “เฌอปราง” กล่าวว่า เป็นครั้งที่2 ที่ได้พบท่านนายกรัฐมนตรี ครั้งนี้ได้มาอยู่ที่ได้ติดต่อ ถือว่าเป็นประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชนมากยิ่งขึ้น รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ดีใจที่ได้ทำหน้าที่ตรงนี้ ถือว่ามีส่วนร่วมที่ได้ช่วยผู้อื่น

ขณะที่ “มิว ณัฐฐา” รู้สึกดีใจ ที่มีส่วนร่วมในรายการเดินหน้าประเทศไทย เพราะถือเป็นประสบการครั้งหนึ่งในชีวิต และตื่นเต้นมากที่ได้เข้าไปในห้องประชุม ครม.

ส่วน “ท็อป จรณ” กล่าวว่า นายกฯได้เน้นย้ำเรื่องมายเซ็ทให้คนไทย ว่าจะทำอย่างไรให้ประเทศไทยก้าวหน้า จึงอยากให้ทุกคนมาร่วมกันสร้างประเทศไปด้วยกัน

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ “สายตรงไทยนิยม”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'เฌอปราง-เหล่าดารา' ปลื้มบิ๊กตู่พาทัวร์ทำเนียบ ดีใจช่วยพัฒนาประเทศ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง