‘เฌอปราง-เหล่าดารา’ ปลื้มบิ๊กตู่พาทัวร์ทำเนียบ ดีใจช่วยพัฒนาประเทศ (คลิป)

เหล่าศิลปินดารา ปลื้ม “บิ๊กตู่” พาทัวร์ห้องประชุมครม. บอกดีใจ ได้ช่วยพัฒนาประเทศ

ดาราดีใจ / เมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ทำเนียบรัฐบาล เหล่าศิลปินดารา ได้ให้สัมภาษณ์ ภายหลังเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช. ) เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรม “ร่วมใจสร้างไทยไปด้วยกัน”

พร้อมเปิดตัว Campaign “สร้างไทยไปด้วยกัน” โดยบอย ถกลเกียรติ ระบุว่า ถือเป็นโอกาสดีที่ได้มีส่วนร่วมส่งสารต่างๆ ที่เป็นการพัฒนาประเทศ ให้ประชาชนได้รับทราบ

ขณะที่ “ตั๊ก มยุรา” บอกว่า ดีใจมากที่ได้มาครั้งนี้ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้พบนายกฯ โดยได้มาช่วยกันประชาสัมพันธ์ ช่วยพัฒนาประเทศให้ดียิ่งขึ้น การมาครั้งนี้เหมือนเป็นจิตอาสา ร่วมสร้างไทยไปด้วยกัน

ด้าน “ฟิล์ม ธนภัทร” กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นจุดเชื่อมระหว่างรัฐบาลและประชาชนที่เข้าไม่ถึงข่าวสาร หวังว่าสิ่งที่ทำนี้จะเป็นประโยชน์กับประชาชน และเมื่อได้เข้าห้องประชุม ครม.ก็รู้สึกตื้นเต้นและเกร็งนิดๆ


“บี” น้ำทิพย์ กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการนี้ เพราะอยากเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาประเทศชาติให้ดีขึ้นอยู่แล้ว และหากมีโอกาสอีก ก็จะมาช่วยงานอีกแน่นอน

ส่วน “เฌอปราง” กล่าวว่า เป็นครั้งที่2 ที่ได้พบท่านนายกรัฐมนตรี ครั้งนี้ได้มาอยู่ที่ได้ติดต่อ ถือว่าเป็นประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชนมากยิ่งขึ้น รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ดีใจที่ได้ทำหน้าที่ตรงนี้ ถือว่ามีส่วนร่วมที่ได้ช่วยผู้อื่น

ขณะที่ “มิว ณัฐฐา” รู้สึกดีใจ ที่มีส่วนร่วมในรายการเดินหน้าประเทศไทย เพราะถือเป็นประสบการครั้งหนึ่งในชีวิต และตื่นเต้นมากที่ได้เข้าไปในห้องประชุม ครม.

ส่วน “ท็อป จรณ” กล่าวว่า นายกฯได้เน้นย้ำเรื่องมายเซ็ทให้คนไทย ว่าจะทำอย่างไรให้ประเทศไทยก้าวหน้า จึงอยากให้ทุกคนมาร่วมกันสร้างประเทศไปด้วยกัน

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ “สายตรงไทยนิยม”