ขอโอกาส! ‘ธนาธร’ลั่นพร้อมเป็นนายกฯ อ้อนชาวชุมพร หยุดยั้งคสช.สืบทอดอำนาจ

‘ธนาธร’พร้อมเป็นนายกฯ ขอโอกาสอนาคตใหม่เข้าสภา อาสาเป็นกองหน้าประชาธิปไตย อ้อน 24 มี.ค.ร่วมใช้สิทธิเลือกตั้ง หยุดยั้ง คสช.สืบทอดอำนาจ

ธนาธร – เมื่อวันที่ 25 ก.พ. ที่จ.ชุมพร นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่(อนค.) ลงพื้นที่พบปะประชาชน แนะนำผู้สมัครส.ส. แก่ประชาชนในตลาดดทศบาลหลังสวน โดยมีประชาชนแห่มาต้อนรับ ขอถ่ายรูปด้วยจำนวนมาก

จากนั้นขึ้นเวทีปราศรัยบริเวณศาลหลักเมือง เปิดตัวผู้สมัครทั้ง 3 เขต เชิญชวนประชาชนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ท่ามกลางประชาชนมาร่วมฟังจำนวนมาก

นายธนาธร กล่าวว่า ขอโอกาสให้พรรคอนาคตใหม่เข้าไปทำงานเพื่อเปลี่ยนสังคม พรรคอนาคตใหม่พร้อมเป็นกองหน้าประชาธิปไตย หากประชาชนทุกท่านมีความหวังจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และอยากสร้างสังคมที่ดีที่เท่าเทียมกันกว่านี้ให้ลูกหลาน

วันที่ 24 มี.ค.นี้ ร่วมกันใช้สิทธิเลือกตั้งเพื่อหยุดยั้งการสืบทอดอำนาจของ คชส. ทั้งนี้ ตนยืนยันว่า มีความพร้อมอย่างยิ่งที่จะเป็นนายกรัฐมนตรี ขอเพียงโอกาสจากพี่น้องประชาชนในการเลือกตั้งนี้เท่านั้น

ทั้งนี้ หลังจากการปราศรัย นายธนาธร พร้อมด้วยผู้สมัครส.ส.ชุมพร เดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์ในตลาดหลังสวน พูดคุยกับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชาชนที่มาเดินตลาดได้รับการต้อนรับ ผู้คนเข้ามาให้กำลังใจ ร่วมถ่ายรูปด้วยเป็นจำนวนมาก

แอดไลน์ข่าวสดไม่พลาดทุกข่าวสารเพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ธรรมดาโลกไม่จำ! ณิชาต์ อดีตนักเทนนิสสาว ทีมชาติ ผันตัวประกวด เดอะเฟซ ปี 5
บทความถัดไปป๊อบ เผยไม่ได้เลือกใคร-ทิ้งใคร แค่ปล่อยไปตามสถานการณ์-คนหลงทาง