ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอยู่ในวันดีที่สุดในรอบสัปดาห์นี้ ความคิดเห็นของท่าน และความรู้ใหม่ที่ได้รับเป็นประโยชน์แก่คนอื่นด้วย มีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยเกี่ยว แก่บริวาร

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านที่ยังไม่มีคู่รักจะพบรักอย่าง น่าพิศวง สามารถตกลงกันได้โดยเร็ว มีความยุ่งยากเกี่ยวแก่การเงินและ รายได้ ร่างกายแข็งแรงขึ้น มีอาชีพเสริมเพิ่มขึ้น พี่น้องสตรีช่วยเหลือการงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านที่ทำงานทางด้านเอกสารควรระวังว่าจะมีบางสิ่งบางอย่างรั่วไหล แต่บริวารที่ดีสามารถช่วยเหลือท่านไว้ได้ มีลาภจากที่ห่างไกล จะทุ่มเทในการทำงาน ของหนักๆ หรือของใหญ่จะล้มทับ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีการติดต่อกับเพื่อนเก่าๆ เป็นอันมาก บริวารในทางการงานนำลาภมาให้ สนใจช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ ได้ยาก และให้การช่วยเหลืออย่างจริงจัง มีการปลูกบ้านเรือนให้พวกที่ทำงานกับท่านด้วย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล พี่น้องกระทำสิ่งที่ดีงามเป็นที่พอใจของท่าน เอกสาร บางอย่างอาจสูญหายได้ บริวารเป็นผู้นำลาภมาให้ท่าน จะได้เครื่องส่งเสียง เช่น วิทยุหรือโทรทัศน์ใหม่ๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จเรียบร้อยดี มีความมั่นใจในโชคลาภที่ ได้รับว่าเป็นของบริสุทธิ์ ท่านที่มีฐานะยากจนจะมั่งมีขึ้นเรื่อยๆ หรือมีความเป็นอยู่สุขสบายมาก ทำงานด้วยความเข้มแข็ง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโอกาสได้แบ่งเบาภารกิจของคู่หมั้นคู่สมรส จะช่วยทำจนบังเกิดผลดีเป็นอันมาก ผู้ที่ไม่มีตำแหน่งหน้าที่ประจำ จะดีขึ้นในระยะนี้ พี่น้องจะทุ่มเทในการทำงานเพื่อช่วยเหลือท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะทำเอกสารสำคัญเกี่ยวแก่การเงินหาย หรืออย่างน้อยก็หาไม่พบในระยะนี้ การซื้อสิ่งของตามคำโฆษณาจะสูญเสียเงินเปล่า ไม่ควรแบ่งบ้านให้ผู้อื่นเช่าอยู่อาศัยหรือทำการค้าใดๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ควรรับฝากสิ่งของใดๆ ไม่ว่ามีราคาหรือไม่ก็ตามไว้ในบ้าน เพราะอาจเป็นของที่เขาขโมยมาก็ได้ การทุ่มเททำงานหนักของท่านได้ผลตอบแทนไม่คู่ควรกัน เพื่อนสนิทจะมีโชคใหญ่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะพบว่าผู้ที่เคยอยู่ในอุปการะไปได้ดิบได้ดีเป็นใหญ่เป็นโต และเขาก็ยังนับถือและเชื่อถือท่านอยู่เหมือนเดิม แฟนหรือญาติแฟนของท่านจะนำลาภมาให้ จะได้ทำความดีในทางการงาน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านกำลังโชคดีมากทำความดี เพียงเล็กน้อยจะบังเกิดผลยิ่งใหญ่ เช่น ช่วยเหลือให้เงินสดเขาไปบาทเดียวแล้วเขาไปร่ำรวย เขาจะมาตอบแทนบุญคุณท่านอย่างท่วมท้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะทำให้เอกสารทางการเงินขาดตกบกพร่องได้ มีโชคดีในเรื่องไมตรีจิตมิตรภาพและความรัก บริวารที่โตแล้วช่วยเหลือการงานได้อย่างมาก ผู้ใหญ่นายจ้างจะช่วยเหลือท่านในเรื่องการเงิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน