เศร้าสลด…พบชายหนุ่มนั่งร้องไห้ฟูมฟาย กอดตุ๊กตาแน่น – ออกตามหาเมียกับลูกที่หนีไป

วันที่ 27 พ.ย. รายงานข่าวว่าคลิปภาพเหตุการณ์ ขณะที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิวรวิทย์ขาวทอง (กู้ภัยเอเชีย)เข้าช่วยเหลือชายหนุ่มคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี ซึ่งนั่งร้องไห้ฟูมฟายอยู่ข้างๆ รถจักรยานยนต์และกอดตุ๊กตาเอาไว้แน่น โดยบอกว่ากำลังตามหาลูกสาวซึ่งภรรยาพาหนีออกมกจากบ้าน เหตุเกิดริมถนนสายเอเชียพื้นที่ ต.คูหาใต้ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และมีการแชร์ต่อกันในสื่อสังคมออนไลน์

201611271137346-20041020085649

นายณรงค์ สุวรรณรัตน์ ประธานมูลนิธิวรวิทย์ขาวทอง (กู้ภัยเอเชีย) ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นเรื่องจริง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 12.30 น. ชายคนนี้ได้ขับรถจักรยานยนต์มาจาก จ.กระบี่ เพื่อออกตามหาลูกสาวที่ จ.พัทลุงแต่ไม่เจอและพยายามขับมาตามหาต่อที่ อ.หาดใหญ่ แต่ขณะที่กำลังขับรถจักรยานยนต์มาถึง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ต้องหยุดรถเพราะหมดแรงขับต่อไปไม่ไหว ด้วยความคิดถึงลูกและนั่งร้องไห้อยู่ริมถนนและกอดตุ๊กตาของลูกสาวเอาไว้แน่น พลเมืองดีที่ผ่านมาพบจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

201611271137343-20041020085649

นายณรงค์กล่าวว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นทราบว่า ภรรยาได้พาลูกสาวออกจากบ้านที่ จ.กระบี่ เนื่องจากโกรธที่ตนเมาและไม่กรีดยาง จึงสำนึกผิดและพยายามออกตามหาที่บ้านภรรยาและบ้านญาติทั้งที่ จ.พัทลุง แต่ก็ไม่พบและทราบว่ามาอยู่หาดใหญ่จึงได้พยายามขับเพื่อตามหาแต่ระหว่างทางขับไม่ไหวและไม่รู้ว่าจะไปหาลูกสาวได้ที่ไหนจอดรถร้องไห้ ท้อแท้กับชีวิต

นายณรงค์กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อมและพูดปลอมใจได้นำตัวไปพักที่ สภ.รัตภูมิ พร้อมกับประสานให้ญาติเดินทางมารับตัวกลับไปแล้ว ส่วนเรื่องลูกกับภรรยาไม่ทราบว่าพบกันแล้วหรือไม่

รายงานข่าวว่าชายหนุ่มได้มีการนำไปแชร์ต่อผ่านสังคมออนไลน์และมีผู้เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก เพื่อให้ตามหาลูกให้เจอ รวมทั้งเป็นอุทาหรณ์เตือนสติเรื่องของการดื่มเหล้าเพราะจะทำให้เกิดปัญหาในครอบครัว

บทความก่อนหน้านี้เมืองนี้ผีดุ!
บทความถัดไปสลด! ดญ.ขี่จยย.ซ้อน 5 คนเกิดเบรกไม่อยู่ ชนท้ายหกล้อ ตายเจ็บเกลื่อนถนน