'เสี่ยอ้วน' ผวา! เห็นวิญญาณ 'น้องสปาย-น้องฟอส'ตาม เผยอีกเหตุผลทำหยุดหนี

23 ส.ค. 2561 - 07:20 น.

‘เสี่ยอ้วน’ ผวาหนัก เห็นวิญญาณ ‘น้องสปาย-น้องฟอส’ ตามตลอดเวลา เผยอีกเหตุผลที่ทำให้ชะลอการหลบหนี หลังก่อเหตุฆ่าโหด 2 ศพที่เขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคดีสะเทือนขวัญยิงหนุ่มสาวดับคาลานจอดรถ บริเวณตรงข้ามวัดเขาชีจรรย์ โดยต่อมาพบว่าทั้งสองคนคือ น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ น้องสปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ น้องฟอส อายุ 21 ปี และผู้ที่ก่อเหตุ คือ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน ที่แค้นว่าทุ่มเทให้ฝ่ายหญิงแต่โดนตีจาก จึงทำให้ลงมือก่อเหตุ และหนีไป แต่ก็ถูกตามจับตัวกลับมาในที่สุดนั้น

น้องสปาย-น้องฟอส / กระทั่ง เมื่อวันที่ 22 ส.ค.ที่ผ่านมา ที่เขาชีจรรย์ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วยพล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นาจอมเทียน ได้นำตัวนายปัญญาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ได้แก่ จุดเกิดเกิดเหตุ, จุดทิ้งปืน ที่ใกล้สภ.พลูตาหลวง, จุดเช่ารถ ย่านพัทยาใต้, ปั๊มปตท.บางสะเหล่ และจุดสุดท้ายบ้านเช่า ย่านนาเกลือ ซึ่งเป็นจุดวางเเผน

ภายหลังเสร็จสิ้นการทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว ทางตำรวจได้ควบคุมตัวนายปัญญากลับมาที่สภ.นาจอมเทียน เพื่อรอนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพัทยา ในวันที่ 23 ส.ค.นี้ โดยผู้สื่อข่าวถามนายปัญญาว่า อยากบอกอะไรกับ น.ส.ปวีณาหรือไม่นั้น นายปัญญา กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า “เสียใจ เสียใจ”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ส.ค. รายงานข่าวจากชุดจับกุม เปิดเผยว่า นายปัญญามีอาการผวาตอนที่เจ้าหน้าที่เข้าทำการจับกุม โดยนายปัญญาพูดแต่คำว่า “ขอโทษๆ มีวิญญาณน้องฟอส น้องสปาย ตามอยู่” ซึ่งมีอาการผวาอยู่ตลอดเวลา บางครั้งก็เอ่ยปากว่า “อย่าตาม อย่าตาม” โดยมีอาการเหมือนเห็นวิญญาณของผู้เสียชีวิตทั้งคู่

รายงานข่าวจากชุดจับกุม เปิดเผยด้วยว่า นอกจากเรื่องที่ ผบ.ตร. เคยให้สัมภาษณ์ไว้โดยมีทางเลือกให้เสี่ยอ้วน 2 ทาง คือ ทางตันและทางตายนั้น เสี่ยอ้วนยังได้บอกกับชุดจับกุมด้วยว่า ได้ติดตามข่าวสารและรู้ว่าแม่ของตนเองป่วย ซึ่งจริงๆแล้วพยายามจะหนีต่อไป จึงทำให้ตัดสินใจชะลอการหลบหนี เพื่อฉุกคิดถึงเรื่องนี้ เพราะตนเองเป็นห่วงแม่ ก่อนมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'เสี่ยอ้วน' ผวา! เห็นวิญญาณ 'น้องสปาย-น้องฟอส'ตาม เผยอีกเหตุผลทำหยุดหนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง