น้อง ‘เสี่ยเกาะเต่า’ เผยสิ่งที่ได้ยินกับหู ไม่น่าเชื่อจะได้ยินจากปาก ‘พ่อ-แม่ น้ำผึ้ง!’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ เสี่ยเกาะเต่า แต่งชุดไบก์เกอร์ ไลฟ์สดก่อนใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ภายในบ้านพัก อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยก่อนหน้านั้นได้โพสต์ข้อความในพันทิป ระบายความในใจ เกี่ยวกับเรื่องที่ถูก น.ส.พึ่งพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง ภรรยาสาวหักหลัง และสั่งห้ามภรรยามากราบศพ หรือจัดงานศพ ฯลฯ ต่อมา ภรรยาสาว ได้ออกมาชี้แจงว่า เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องของการเข้าใจผิดในครอบครัว และยืนยันที่จะจัดงานศพให้สามีตามพิธีทางศาสนา

และ “เก๋” น้องสาวของ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม เสี่ยเกาะเต่า ได้ให้สัมภาษณ์กับทางข่าวสด เกี่ยวกับการเสียชีวิตของพี่ชาย ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

16 ก.ย. ล่าสุด “เก๋” น้องสาวเสี่ยหนุ่มเกาะเต่า ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เผยแพร่สาธารณะครั้งแรก ในช่วงกลางเดึกของเมื่อวานนี้ หลังจากการเสียชีวิจของพี่ชาย โดยระบุว่าจะขอจัดงานศพให้พี่ชายเป็นครั้งสุดท้าย ถึงแม้ว่าพี่ชายจะเขียนในคำสั่งเสียว่าไม่ให้จัดงานศพก็ตามที แต่ตนคือน้องสาวของพี่ จึงขอจัดงานศพของพี่ชายให้ออกมาสวย และดีที่สุด เท่าที่จะทำได้

โดยช่วงหนึ่ง “เก๋” น้องสาวเสี่ยหนุ่มเกาะเต่า ได้บรรยายถึงบทสนทนาของ พ่อและแม่ “น้ำผึ้ง” ที่คุยกับตน โดยระบุว่า

ยิ่งตอนจะกลับไปพักผ่อนเราได้เข้าไปไหว้ลาทางพ่อของผึ้งแต่โดนถามมาว่า พรุ่งนี้ไหวเปล่าเก๋ก็ตอบไปว่าไหวสิ ทำไมจะไม่ไหวล่ะ แต่โดนถามมาอีกว่า ไหวแน่นะ เพราะพรุ่งนี้จัดงานอีกวันนะ เราก็เริ่มมีอารมณ์นิดๆ ถามกลับไปว่า ทำไมถามแบบนี้ พ่อผึ้งตอบว่า ก็ถามดู คือบรรยายกาศในงานวันนี้โดนจับตาตลอดทุกก้าว เวลายืนคุยกะใคร แขกในงาน เพื่อนเฮียหนุ่มเป็นต้องมาร่วมฟังว่าเราคุยอะไร แต่เก๋ไม่สนใจหรอก คิดว่าจัดงานเพื่อพี่ชายครั้งสุดท้าย

สิ่งที่ได้ยินกับหู

พ่อจิตร (พ่อของภรรยาเสี่ยหนุ่ม) พูด ทำอะไรไม่คิดถึงลูกๆยังเล็ก ทิ้งไปได้ไง (แล้วไม่คิดว่าอะไรเป็นต้นเหตุทำให้เกิดเรื่องสะเทือนใจแบบนี้..ทำไม..ไม่คิด พวกคุณทำให้เฮียหนุ่มอัดอึดมานานกี่ปี)

แม่พร (แม่ของภรรยาเสี่ยหนุ่ม) พูดว่าไม่รู้ว่าเฮียหนุ่มใช้เงินเติมวงเงินหรือเปล่าหนี้บัตรเครดิตใครจ่าย ทำไมไม่คิดบ้างว่าสิ่งต่างๆที่เฮียหนุ่มไปสร้างเค้าขนเงินจากที่ดินมรดกของแม่ คงคิดไม่ได้หรือไม่ได้คิด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน