ก้อย พยาบาลคู่ใจ โอ วรุฒ เตรียมตุ๊กตาหมี-ภาพถ่าย ทำบุญวันเกิดด้วยกัน

อดีตพยาบาลคู่ใจ โอ วรุฒ เปิดใจอีกครั้ง

อดีตพยาบาลคู่ใจ โอ วรุฒ เปิดใจอีกครั้ง วัดสุดท้ายสองเรา

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 16 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.รักษิณา กลธศักดิ์สิริ หรือ ก้อย พยาบาลคู่ใจคนสุดท้ายในชีวิต ของ โอ วรุฒ วรธรรม ได้เปิดเผยว่า ได้เตรียมตุ๊กตาหมี และภาพถ่ายของ โอ วรุฒ วรธรรม เพื่อเตรียมนำไปทำบุญวันเกิดให้กับโอวรุฒ ที่วัดหนองควาย ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ซึ่งเป็นสถานที่เคยทำบุญวันเกิดร่วมกันเมื่อปีที่ผ่านมา เพื่อจะมอบเป็นกุศลส่งวิญญาณของโอวรุฒ ไปสู่สรวงสวรรค์โดย ยังเชื่อว่าวิญญาณของโอวรุฒยังคงวนเวียนอยู่ใกล้ๆเหมือนสัมผัสได้ ดังนั้นในคืนวันนี้ตนจะนำภาพถ่่ายและตุ๊กตาหมีที่โอวรุฒ มอบให้นำมาวางไว้บนหมอนไว้ข้างกาย

อดีตพยาบาลคู่ใจ โอ วรุฒ เปิดใจอีกครั้ง

น.ส.รักษิณา หรือก้อย ได้เบอกว่าในเวลา 08.00 น.วันที่ 17 ก.ย.นี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของโอวรุฒ ก็จะไปทำบุญโดยตนจะแต่งชุดที่เคยไปทำบุญวันเกิดด้วยกัน ที่วัดหนองควาย โดยจะทำพิธีให้เหมือนกับในตอนที่โอ ยังมีชีวิตอยู่ แต่ในปีนี้จะมีภาพถ่ายและตุ๊กตาหมี แทนโอวรุฒ จากนั้นก็จะเดินทางไปทำบุญที่วัดดอยแก้ว ที่โอวรุฒเคยบวชอยู่ที่วัดแห่งนี้ ตนยังมั่นใจว่าวิญญาณของโอวรุฒยังไม่ไปไหนยังวนเวียนใกล้ตนจนบางเวลาสามารถสัมผัสล่วงรู้ว่ามีใครอยู่ใกล้ๆ และตนจะระลึกถึงโอวรุฒอยู่เสมอ

อดีตพยาบาลคู่ใจ โอ วรุฒ เปิดใจอีกครั้ง

นอกจากนี้ ก้อย รักษิณา ยังได้นำรูปภาพเมื่อช่วงวันเกิดปีที่ผ่านมาของโอวรุฒ มาให้ชมเพราะจากนี้ไปก็คงไม่มีภาพเช่นนี้อีกแล้ว ภาพตอนไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ กับโอ วรุฒ ที่วัดหนองควาย อ.หางดงเชียงใหม่ ภาพฉลองวันเกิดเป่าเค้กกันสองต่อสอง ภาพนำโอ วรุฒ ไปทำกิจกรรมเป็นวิทยากร ถึงเรื่องการเลิกเหล้า โทษของสุรา ภาพตอนไปเคาร์ดาวส์ด้วยกัน อย่างมีความสุข ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา สอดคล้องกับคำบอกเล่าของแม่บ้านของโอ ที่บอกว่า ทั้งสองไปฉลองเคาเดาว์ กันกลับมา ก็ถูกพ่อของโอ ต่อว่า และ นางสาวก้อย ก็ได้ออกจากบ้านของโอ ไปในที่สุด นับเป็นเวลา 8-9 เดือน จน โอ วรุฒ ได้เสียชีวิตลง…

“ก้อย” แฟนคนสุดท้าย “โอ” ย่องขมาศพ-ร่ำไห้!! แรมแฉยับ-อมเงิน ไล่พ่อไปบ้านคนชรา

ขนลุก! เปิดใจ”ก้อย” พยาบาลสาวคนรู้ใจคนสุดท้ายของ “โอ วรุฒ” ถึงเหตุที่ต้องเปิดตัว

เปิดภาพ โอ วรุฒ กับ ก้อย แฟนคนสุดท้าย ทำพิธีสะเดาะเคราะห์

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : ตามตร.บุกจับพลทหารโหด ฆ่าลูกเลี้ยงหิ้วศพทิ้งข้างทาง แม่แท้ๆโดนด้วยช่วยอำพราง
บทความถัดไปข่าวสดทีวีไกด์ : ผู้เข้าแข่งขันจัดเต็มเพลงผู้สาวขาเลาะ ของ ลำไย ไหทองคำ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เสียงร้องและลีลาจะขนาดไหน ติดตาม ดวลเพลงดัง