Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 3 ก.ค. 2563

โชว์ภาพท้อง2เดือน ศรราม แต่งติ๊ก คนวงการบันเทิง เซอร์ไพรส์-ยินดี อดีตแฟนอวยพร

22 ก.ย. 2561 - 11:16 น.

โชว์ภาพท้อง2เดือน ศรราม แต่งติ๊ก คนวงการบันเทิง เซอร์ไพรส์-ยินดี อดีตแฟนอวยพร


เซอร์ไพรส์-ยินดี อดีตแฟนอวยพร-เซอร์ไพรส์ไปทั้งวงการบันเทิง "หนุ่ม- ศรราม เทพพิทักษ์" วิวาห์สายฟ้าแลบ แต่งงานเงียบๆ เรียบง่ายกับ "ติ๊ก บิ๊ก บราเธอร์" ไลฟ์สดผ่านไอจีพิธีรดน้ำสังข์โดยมีท่านมุ้ยและหม่อมกมลาเป็นประธาน เพื่อนๆ ดาราแปลกใจไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้ ด้าน "หนุ่ม-ศรราม"เปิดใจเตรียมเดินสายไหว้ขอพรผู้ใหญ่ ขณะเดียวกันฝ่ายหญิงก็โพสต์ขอบคุณครอบครัวเทพพิทักษ์ที่รับเข้าไปอยู่ในชายคา และขอบคุณสามีที่รักและเมตตา ตกบ่ายพาไปจดทะเบียนสมรส และพาไปอัลตราซาวด์โชว์ภาพศรรามจูเนียร์

อ่านข่าว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์แล้ว! ขอบคุณ หนุ่ม ศรราม ที่รักและเมตตา

อ่านข่าว ส่องไอจี นิโคล เทริโอ ในวันอดีตคนรัก ศรราม เทพพิทักษ์ ควง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ วิวาห์ฟ้าแลบ!!

อ่านข่าว สรพงษ์ อวยพร ศรราม ในวันวิวาห์ เป็นพ่อคนแล้วต้องให้ลูกภูมิใจ

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 21 ก.ย. อดีตพระเอกชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ไลฟ์พิธีแต่งงานของตนกับนักแสดงสาว ติ๊ก กนิษฐ รินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ผ่านไอจีชื่อ sornram_theappitak ซึ่งมีม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา เป็นประธานในงาน โดยหนุ่ม ศรราม สวมสูทสากลสีเทา และ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ชุดไทย แขนยาวสีฟ้า ยกพานธูปเทียนถวายม.จ.ชาตรีเฉลิม และรับประทานน้ำสังข์ พร้อมรับพร

หม่อมกมลาอวยพรให้คู่บ่าวสาว มีชีวิตคู่ที่แข็งแรง จิตใจต้องเข้มแข็ง มีอะไรก็ให้พูดให้จากัน มีปัญหาอย่าเดินหนี มีกฎอยู่อันนึงว่า อย่าทะเลาะกันเกินวัน ต้องรีบเคลียร์ภายในวันเดียว ควรคุยปรึกษากัน เหมือนกับเรา ตีหนึ่งตีสองก็ต้องเรียกมาคุยให้รู้เรื่อง เรียกว่าเทกเดียวผ่าน หนุ่มก็ครองชีวิตโสดมานานแล้ว อีกหน่อยจะเป็นคุณพ่อคน ทุกอย่างมาพร้อม ประสบการณ์ในชีวิตเยอะ เอามาใช้ให้เป็นประโยชน์ ขอให้มีความสุขตลอดไป

จากนั้นคู่บ่าวสาว นำพวงมาลัยมากราบขอพรจากมารดาของพระเอกหนุ่ม และนักแสดงอาวุโส สรพงศ์ ชาตรี โด เอก สรพงศ์ ให้พรทั้งคู่ว่า "ขอให้มีความสุขความเจริญในครอบครัว หนุ่มก็ผ่านอะไรมาเยอะ มีประสบการณ์มาเยอะ เจอมาแล้วทั้งดีและไม่ดี อยู่ที่ตัวเราจะเลือกเอาแบบไหน โดยเฉพาะ ตอนนี้เราก็ไม่ได้ตัวคนเดียว มีอีกคนที่ต้องดูแล เราก็จะเป็นแม่ของลูก ส่วนเราก็ต้องเป็นพ่อที่ดีที่สุดแม่ที่ดีสุดของลูกเรา"

จากนั้นไลฟ์ก็ถูกตัดไป บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างเรียบง่าย ระหว่างที่ไลฟ์พิธีแต่งงานอยู่นั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีจำนวนมาก

ศรราม ควง ติ๊ก จดทะเบียนสมรส

แหล่งข่าวคนใกล้ชิดเผยว่า หนุ่ม ศรราม เตรียมงานกับเรื่องนี้มาประมาณ 2-3 อาทิตย์แล้ว และเห็นว่าท่านมุ้ยเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพ และเป็นเพื่อนคุณพ่อ จึงเข้าไปขอประทานน้ำสังข์ ที่บ้านของท่านมุ้ย ไม่ได้มีพิธีการอะไร แค่ท่านมุ้ยประทานน้ำสังข์เสร็จ ก็ไม่มีพิธีการอะไรต่อ หลังจากนี้หนุ่มจะเดินสายไหว้ผู้ใหญ่ที่เคารพ ส่วนเรื่องงานเลี้ยงรับรองยังอยู่ในขั้นเตรียมการ รายละเอียดต่างๆ นั้นให้ไปฟังจากปากของหนุ่ม ศรราม ในวันที่ 22 ก.ย.

ต่อมาในช่วงเย็น หนุ่ม ศรราม โพสต์รูปตนเองกับติ๊กลงในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นใต้ภาพว่า "กราบขอบพระคุณหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ที่เมตตาประทานน้ำสังข์ให้กับผมและน้องติ๊ก และ สำหรับผู้ใหญ่ที่เคารพ ผมกับน้องติ๊กจะขออนุญาตเข้าไปกราบขอพรตามลำดับต่อไปครับผม กราบขอบพระคุณครับผม"

ขณะที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ในไอจีเช่นกันว่า "ขอบคุณแม่ยุรีและขอบคุณครอบครัวเทพพิทักษ์ที่ให้โอกาสหนูเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน นะคะ ขอบคุณพ่อบุญเลิศ หนูรักพ่อนะคะ โชคดีที่เกิดมาเป็นลูกของพ่อ ขอบคุณพี่หนุ่มที่รักและเมตตาหนูนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนนะคะ"

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ในช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ หนุ่ม ศรราม ยังโพสต์รูปขณะจดทะเบียนสมรส กบ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในไอจีส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว เทพพิทักษ์ นะครับ "นางกนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์"

จากนั้นก็ได้โพสต์คลิปผลอัลตราซาวด์ พร้อมเขียนว่า St.Jr #St.Jr #ศรรามจูเนียร์ #nt2213 เท่ากับเป็นตอกย้ำกระแสข่าวลือว่า ภรรยาสาวได้ตั้งท้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีรายงานข่าวว่า อายุครรภ์ 2 เดือนกว่า

ด้าน หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย รุ่นพี่คนสนิทของ หนุ่ม ศรราม เปิดเผยว่า เพิ่งทราบว่าศรรามแต่งงานวันนี้ เขาไม่ได้บอก แต่ทราบจากทีมงานที่เขาดูไลฟ์ในไอจีของศรราม เรียกว่าทราบพร้อมกับทุกคน ก่อนหน้านี้ไม่เคยทราบมาก่อนว่าเขาจะแต่งงาน ต้องบอกศรรามเขาเป็นคนที่รักใครรักจริง และด้วยอายุคงถึงเวลาของเขาแล้ว แต่ก็ยอมรับว่าเซอร์ไพรส์กับการแต่งงานของเขา

ถามต่อว่าก่อนหน้านี้มีข่าวว่าฝ่ายเจ้าสาวตั้งท้อง หนุ่มเปิดเผยว่า "เรื่องท้องไม่ท้องตอนนี้มันไม่ใช่ประเด็นแล้ว เพราะว่าตอนนี้เขาแต่งงานก่อนแล้ว ปัจจุบันนี้เรื่องท้องก่อนแต่ง มันไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่มันสำคัญตรงที่เขาเป็นสุภาพบุรุษ มีความรับผิดชอบ ผมไม่ได้เจอกับศรรามนานมากแล้ว เจอกันครั้งสุดท้ายตอนงานศพอาเดียร์ แต่ผมก็ติดตามข่าวของเขาอยู่ตลอด ยินดีกับศรรามด้วยครับ"

น้ำฝน-ทวีพร อารีย์สวัสดิ์ ดาราสาวและนางงามเจ้าของรางวัล Miss Tourism Thailand 2011 และ Miss Tourism Asia International 2011-2012 อดีตหวานใจอีกคน ให้สัมภาษณ์หลังมีไลฟ์พิธีแต่งงานของอดีตหวานใจกับติ๊ก-กนิษฐรินทร์ ผ่านไอจีส่วนตัวของพระเอกคนดัง ว่า ยังไม่เห็นภาพ และไม่ได้ดูไลฟ์อะไรเลยค่ะ แต่ว่ามีคนโทรศัพท์มาเล่าให้ฟังเยอะ ถามว่าก่อนนี้พอจะทราบมาก่อนล่วงหน้ามั้ย ไม่ทราบเลย ส่วนเรื่องที่หลายคนมองว่ารวดเร็วหรือฟ้าแลบ ขอไม่แสดงความคิดเห็นในส่วนนี้ แต่ส่วนตัวดีใจและยินดีด้วยเพราะเป็นเรื่องดีๆ ของเขาสองคน

เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่าพอจะได้ยินกระแสข่าวที่ว่าทั้งคู่กำลังจะมีเบบี๋ด้วยไหม น้ำฝน กล่าวว่า ได้ยินแว่วๆ มาบ้าง แต่ไม่ทราบแน่ชัดว่าจริงเท็จยังไง แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆ ดูแลกันดีๆ "น้องสาวคนนี้ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ"

ด้านหน่อย-สุนทรา ภรรยาของ หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ผู้จัดละครค่ายดาราวิดีโอ รุ่นพี่คนสนิท เผยว่า ตนและพี่หลุยส์ไม่มีใครทราบเรื่องนี้มาก่อน แต่พอได้เห็นที่เขาไลฟ์สด ก็ส่งไลน์ไปหาพี่หลุยส์ ถามว่ายังไงๆรู้เรื่องที่น้องชายสละโสดแล้ว พี่หลุยส์ ส่งกลับมาว่าอ้าว ไม่มีใครทราบเรื่องนี้มาก่อนเลย เชื่อว่าทราบพร้อมกับทุกคน ยอมรับว่าเซอร์ไพรส์ ก่อนหน้านี้ก็ได้เจอกันบ่อย แต่ช่วงหลังไม่ค่อยได้เจอ เพราะว่าหนุ่มก็ไม่ค่อยว่าง พี่หลุยส์เองก็ยุ่งอยู่ในห้องตัดต่อ

เจอกันล่าสุดในงานวันเกิดของกีต้าร์ ศิริพิชญ์ วิมลโนช ทุกครั้งที่เจอกัน เราก็จะแซวกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง อย่างที่ทราบกันว่าหนุ่มเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดเรื่องส่วนตัว แต่พวกเราก็จะคอยเขาตอนที่เขามีข่าวกับคนโน้นคนนี้ เจอกันยังไง หนุ่มเขาก็จะหัวเราะขำๆไป แต่เราก็จะมีอัพเดตกันบ้าง แต่ว่าไม่ลงลึก

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ก่อนหน้านี้หนุ่ม ศรราม เคยมีเกริ่นเรื่องแต่งงานให้ฟังบ้างไหม หน่อย- สุนทรา เปิดเผยว่า "ไม่มีเลย พอเห็นรูปพี่ก็ส่งรูปเข้าไปในกรุ๊ปไลน์เพื่อนๆที่คุยกัน ทั้งกีต้าร์ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ ว่ารู้หรือยังว่า น้องชายเราแต่งงานแล้วนะ ทุกคนร้องอ้าวหมด กีต้าร์ เขาก็สนิทกับหนุ่มมาก เขายังไม่รู้เลย เขาบอกพี่ว่าเดี๋ยวเราจัดงานฉลองแต่งงานให้พี่หนุ่มกัน พี่ก็เลยบอกว่าให้ถามหนุ่มก่อน

ส่วนกับกบ สุวนันท์ พี่ก็ยกสายคุยกันเลย กบเองก็บอกว่าไม่รู้มาก่อนเลย เซอร์ไพรส์มาก ด้วยอายุของหนุ่มก็ได้เวลาแต่งงานนานแล้ว คือ พี่คิดว่าสิ่งที่น้องตัดสินใจแสดงว่าน้องคิดดีที่สุดแล้ว ส่วนตัวก็ส่งไลน์ไปแสดงความยินดีด้วย แต่ยังไม่ได้ยกสายคุยกัน เพราะคิดว่าตอนนี้คงยุ่งอยู่

ด้านสรพงศ์ ชาตรี นักแสดงอาวุโสหนึ่งในแขกผู้ใหญ่ในงานแต่งของพระเอกคนดัง หนุ่ม ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เปิดเผยว่า หนุ่มเอาพานธูปเทียนมาขอพรท่านมุ้ย ให้ท่านมุ้ยรดน้ำอวยพรให้เพื่อความเป็นสิริมงคล ตนก็อยู่ในเหตุการณ์เป็นสักขีพยานด้วย ถามว่าทราบล่วงหน้ามาก่อนมั้ย ว่าเป็นงานมงคลของหนุ่มกับแฟน คือหนุ่มเขาคงบอกกับทางท่านมุ้ยไว้แล้ว นัดเวลาไว้แล้ว ปกติตนต้องไปเจอท่านมุ้ยทุกวันอาทิตย์ ท่านขอไว้ว่าหนึ่งอาทิตย์ตนต้องไปกินข้าวดูหนังกับท่านที่บ้านหนึ่งวัน

แล้ววันนี้ท่านมุ้ยบอกให้ตนมาที่บ้านก่อน ก็ไม่รู้ว่าคืออะไร หนุ่มเขาก็แนะนำให้รู้จักกับเจ้าสาว ผู้จัดการส่วนตัว และตากล้องอีกสองคนแค่นั้น ไม่ได้ถือว่าเป็นงานหรอก มีท่านมุ้ยกับหม่อม ตนและคุณเดือน (ดวงเดือน จิไธสงค์) 4 คนที่เป็นเจ้าภาพ ส่วนบรรยากาศหลังเสร็จพิธี เป็นแบบครอบครัวทานข้าวกัน ท่านมุ้ยเลี้ยงขนมจีนแกงเขียวหวาน น้ำพริกลงเรือ สักพักตนก็ขอตัวกลับไปประชุมที่กระทรวงวัฒน ธรรมต่อ

"ผมก็เห็นพร้อมกันแหละ หนุ่มเขาบอกว่าไลฟ์สดอยู่นะให้ทุกคนเห็นพร้อมกัน เห็นเหมือนกันหมดเลย ร่วมยินดีกับเขา ถึงบอกว่าหนุ่มเขาสปอร์ตมากเลย ทุกคนเห็นพร้อมกันหมด แฟนคลับของหนุ่ม คนที่รักหนุ่มก็ได้เห็นเหมือนกันกับที่ เอก สรพงศ์ นั่งเห็นอยู่ตรงนั้นแหละ" พระเอกรุ่นใหญ่กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เพิ่งทราบว่าหนุ่มแต่งงานในวันนี้เลยใช่ไหม นักแสดงอาวุโสกล่าวว่า ใช่ครับ ตนว่าเป็นงานที่เรียบง่ายดี เขาจะไปเลี้ยงฉลองกันที่ไหนอีก ก็ไม่ทราบ ไม่ได้ถาม จริงๆ พ่อของหนุ่มคือชุมพร เทพพิทักษ์ นับถือท่านมุ้ยมาก เขากำกับหนังมาเยอะ แสดงร่วมกันมาก็เยอะ ตนเห็นหนุ่มเป็นลูกเป็นหลานนั่นแหละ ดีใจด้วยที่เขามี วันนี้

"ผมก็อวยพรขอให้เป็นอนาถบิณฑิกเศรษฐี เศรษฐีใจบุญ ดูแลพระพุทธศาสนา หนุ่ม ศรราม ต้องรักทุกคนในครอบครัวของเจ้าสาว เจ้าสาวต้องรักทุกคนในครอบครัวของเจ้าบ่าว ข้อสำคัญต้องบูชาเทวดาในบ้าน พ่อแม่ของ เจ้าบ่าว อย่าให้ท่านโกรธให้กินให้สบาย ให้พ่อแม่หลับสบายก่อน ให้มีพรหมวิหาร 4 มีเมตตาต่อกัน มีกรุณาต่อกัน มีมุทิตาแสดงความยินดี ถ้าเวลาโกรธไม่ชอบใจให้เรานิ่งเฉยซะ มีอุเบกขานิ่งเฉย"

"หลังให้พรเสร็จเราก็คุยกันสนุกสนานเฮฮา ทางผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มเขาบอกว่าหนุ่มไม่กล้าหือหรอก เราก็ถามว่าทำไมเหรอ เขาบอกเดี๋ยวเจ้าสาวเตะก้านคอ เพราะเจ้าสาวเป็นสตันต์แมน ผมไม่รู้ไงเลยถามว่าหนูเป็นสตันต์แมนที่ไหน เขาบอกเล่นกับ จีจ้า ญาณิน หนูเป็นนางเอกคนไทยทิ้งแผ่นดิน คนใกล้ๆ เรานี่เอง ผมก็ได้เจอเจ้าสาวเป็นครั้งแรกวันนี้ ในวงการทั้งหมดก็ดูเข้าใจกันดี ประวัติเปิดเผยไม่ได้ลึกลับอะไร รู้ว่าเจ้าสาวเขาเป็นสตันต์คู่กับจีจ้า" เอก สรพงศ์กล่าว

ต่อข้อถามถึงเรื่องที่หนุ่มเตรียมเป็นคุณพ่อ ให้คำแนะนำอย่างไรบ้าง อดีตพระเอกดัง กล่าวว่า ตนบอกหนุ่มว่า ต่อไปนี้เราเป็นพ่อคนแล้ว ต้องทำให้ลูกที่จะเกิดมาให้เขาภาคภูมิใจในตัวเรา สิ่งไหนที่ไม่ดีเห็นแล้วก็ละไว้ สิ่งไหนดีก็รับไว้ปฏิบัติต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โชว์ภาพท้อง2เดือน ศรราม แต่งติ๊ก คนวงการบันเทิง เซอร์ไพรส์-ยินดี อดีตแฟนอวยพร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง