เปิดรูปโปรไฟล์ไอจี สุดท้ายของ ‘เจ้าสัววิชัย’ ก่อน ฮ.โหม่งโลก ตายยกลำ

29 ต.ค. 2561 - 16:00 น.

เปิดโปรไฟล์ไอจีสุดท้าย ของ เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ส่วนตัวเป็นภาพพื้นหลังสีดำ พร้อมข้อความว่า “ชีวิต มีทั้ง ขึ้น มีทั้ง ลง ยามขึ้น อย่าหลง ยามลง อย่าท้อ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากเหตุการณ์ช็อกโลกที่ ‘เจ้าสัววิชัย’ ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ พร้อมอีก 4 ชีวิต ประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวตก บริเวณนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมในเมืองเลสเตอร์ ซิตี้ โดยทั้งหมดเสียชีวิต เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา สร้างความเศร้าเสียใจให้กับแฟนบอลทีมเลสเตอร์ และชาวไทยเป็นอย่างมาก


เจ้าสัววิชัย / เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบอินสตาแกรม หรือไอจีส่วนตัวของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ที่ตั้งค่าบัญชีผู้ใช้เป็นส่วนตัวนั้น พบว่าก่อนหน้านี้ได้ใช้รูปของนายวิชัยเป็นรูปโปรไฟล์ส่วนตัว ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ส่วนตัว เป็นภาพพื้นหลังสีดำพร้อมข้อความว่า “ชีวิต มีทั้ง ขึ้น มีทั้ง ลง ยามขึ้น อย่าหลง ยามลง อย่าท้อ”

สำหรับไอจีของนายวิชัยนั้น ไม่มีความเคลื่อนไหวตั้งแต่ช่วงเดือนก.พ.2560 กรณีแฟนบอลไม่เห็นด้วยกับการเปลี่ยนกุนซือเคลาดิโอ รานิเอรี อดีตกุนซือทีมเลสเตอร์ซิตี้ ทำให้นายวิชัยออกมาตัดบทเลิกเล่นไอจี

ที่มา มติชนออนไลน์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดรูปโปรไฟล์ไอจี สุดท้ายของ ‘เจ้าสัววิชัย’ ก่อน ฮ.โหม่งโลก ตายยกลำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง