Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

สู้คดีฟ้องช่างแอร์เล่นชู้ครึ่งล้าน สลดเมียทิ้งลูก 2 คน แต่ผัวยังรัก-ไม่หย่า รอวันคืนดี

6 ก.ค. 2562 - 13:47 น.

สู้คดีฟ้อง ช่างแอร์ เล่นชู้ครึ่งล้าน สลดเมียทิ้งลูก 2 คน แต่ผัวยังรัก-ไม่หย่า รอวันคืนดี

ช่างแอร์ / เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ที่สำนักงานศักดิ์ศิริยุติธรรม ทนายความ ทนายศักดิ์ดา แสนบุญศิริ หรือทนายโย เปิดใจกับ ข่าวสดออนไลน์ ถึงกรณีของลูกความที่ให้ช่วยทำคดี หลังภรรยาแอบเป็นชู้กับช่างแอร์มานานนับปี อ้างเหตุผลเจ้าโลกใหญ่และลีลาเด็ดกว่า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทนายศักดิ์ดา กล่าวว่า เมื่อกลางเดือนมิ.ย. ตนได้รับการปรึกษาจากสมาชิกในเพจว่า ฝ่ายชายถูกภรรยานอกใจ โดยฝั่งสามีได้จดทะเบียนสมรส อยู่กินกับภรรยามากว่า 10 ปี ตัดสินซื้อบ้านด้วยกัน จนมีลูก 2 คน ฝ่ายชายทำอาชีพขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ได้รายได้วันละ 1,000-1,500 บาท

ทนายศักดิ์ดา กล่าวต่อว่า เมื่อซื้อบ้านด้วยกัน ก็ได้ติดต่อบริษัทแอร์ให้มาล้าง โดยไม่รู้เลยว่าภรรยาของตัวเองแอบคบหากับเจ้าของกิจการร้านแอร์นานนับปี โดยช่วงแรกนัดเจอกันหน้าปากซอยบ้าน แต่พักหลังฝ่ายสามีไม่ทราบ เพราะออกไปทำงานแต่เช้ากลับมาก็ดึกดื่น ทางภรรยาและชู้จึงนัดเจอกันบ่อยมากขึ้นและมารับมาส่งหน้าบ้าน จนเพื่อนบ้านทนเห็นไม่ได้ นำเรื่องไปบอกฝั่งสามี สามีจึงพยายามปรับความเข้าใจ โดยภรรยายอมรับว่ามีชู้จริงและจะเลิกกับชู้ แต่สุดท้ายก็ไม่ยอมเลิก มาทราบทีหลังว่าเพราะสามีห่างหายจากการทำการบ้านมานาน และฝ่ายช่างแอร์เจ้าโลกใหญ่และลีลาดีกว่า จึงอยากไปอยู่ทางฝ่ายชู้ กระทั่งย้ายไปอยู่ด้วยกันและทิ้งลูกทั้ง 2 คนไว้กับสามี

ทนายศักดิ์ดา กล่าวอีกว่า สำหรับในทางกฎหมาย สามีตัดสินใจฟ้องฝ่ายชู้ เพื่อเรียกศักดิ์ศรีคืนมา เพราะทางกฎหมาย จะคุ้มครองสิทธิ์ของทะเบียนสมรส เพราะฝ่ายชายต้องชำระค่าเสียหายต่อสามีที่ถูกต้องตามกฎหมาย เนื่องจากถือว่าละเมิดต่อทะเบียนสมรส ทำให้ครอบครัวแตกแยก โดยเรียกไป 5 แสนบาท และจะกล่เกลี่ยกันในวันที่ 26 ก.ย.นี้ ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ส่วนภรรยานั้น ทางสามีไม่อยากฟ้องหย่า เพราะยังรักและอยากให้กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม โดยสำหรับการฟ้องครั้งนี้ ทีมทนายดำเนินเรื่องให้ฟรี เพราะสงสารฝ่ายชาย และเรามั่นใจในพยานหลักฐานว่าจะสามารถฟ้องร้องทางฝั่งชู้ได้สำเร็จ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ทนายศักดิ์ดา แสนบุญศิริ

อ่านข่าว ฟ้องให้ฟรีๆ ชู้ช่างแอร์ ได้เสียเมียจนบ้านแตก ผัวถูกหยาม เจ้าโลกเล็ก-ลีลาไม่เด็ด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สู้คดีฟ้องช่างแอร์เล่นชู้ครึ่งล้าน สลดเมียทิ้งลูก 2 คน แต่ผัวยังรัก-ไม่หย่า รอวันคืนดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง