Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 29 ก.ย. 2563

ราศีใดได้ข่าวดี-ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ตรวจสอบดวงประจำวันพุธที่ 12 เมษายน 2560

12 เม.ย. 2560 - 07:11 น.

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีเรื่องที่จะตัดสินใจเด็ดขาดโดยไม่อาลัยไยดี มีการเปลี่ยนแปลงเครื่องใช้ต่างๆ ในบ้าน พี่น้องเกิดวิวาทกันเอง สัตว์เลี้ยงเกิดอุบัติเหตุหรือถูกทำร้าย ญาติมิตรที่เด็กกว่ามีเรื่องดีๆ มาเล่าสู่กันฟัง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านรู้สึกว่าเหตุการณ์ต่างๆ ในชีวิตประจำวันมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งยังแน่ใจไม่ได้ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไร ความเจริญในทางการงานของท่านไม่มีข้อต่อต้านขัดขวาง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง เพื่อนบอกข่าวดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีการพบปะญาติมิตรและผู้รู้จักมักคุ้นเพื่อบำเพ็ญประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่ง การรับคนเข้าทำงานในบ้านยังไม่ได้รับผลดี จะได้คนที่ท่านไม่ถูกใจ มีปัญหาอะไร ได้รับการช่วยเหลือแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านที่รักความสงบวันนี้จะมีพวกพ้อง ชักชวนให้ไปทำการตื่นเต้นต่างๆ ซึ่ง ไม่ตรงกับอัธยาศัยของท่าน ควรรับฟัง คำแนะนำของผู้ร่วมงานไว้บ้าง มีค่าใช้จ่ายมากเกินไป ได้รับของขวัญของฝากหรือข่าวดีจากทางไกล

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความพอใจในการติดต่อคบหา สมาคมกับผู้อื่น แม้แต่เพื่อนใหม่ก็มีท่าที อันดีต่อท่าน สามารถรักษาผลประโยชน์ ส่วนตัวหรือส่วนรวมไว้ได้ โดยไม่มีการโต้แย้งใดๆ ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนจากงานเก่าๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค

ท่านมีโอกาสแสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ทางการงาน การนัดพบและคบหาสมาคมกับญาติมิตรได้ผลดีสมความมุ่งหมาย ได้รับรางวัลหรือคำชมเชยจากผู้ใหญ่ ผลประโยชน์บางอย่างรั่วไหล

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะทำให้เกิดความระแวงแคลงใจในหมู่ญาติมิตร เช่น พวกเขาคิดว่าพวกท่านลำเอียงเข้าข้างพวกนั้นพวกนี้ หรือหาว่าท่านไปรักใคร่กับผู้ที่มีวุฒิภาวะด้อยกว่า ถ้าใครรู้ว่าท่านโชคดีเขาจะต่อต้านและโมโหทันที

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะพบเรื่องราวและเหตุการณ์ใหม่ๆ ในชีวิตประจำวันเร็วๆ นี้ จะมีปัญหาที่แก้ไขยากมาให้ท่านดำเนินการ ไม่ควรหวังสิ่งที่อยู่ไกลเกินไป การช่วยเหลือผู้อื่นจะดีสำหรับท่าน ญาติผู้ใหญ่ประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้สิ่งของที่มีค่าแต่ไม่มีประโยชน์ ใช้สอย เช่น ถ้วยชามสังคโลก บริวารดื้อดึง ไม่อยู่ในโอวาท ได้รับยกย่องจากนักวิชาการ และข่าวดีทางการงาน สิ่งแวดล้อมได้รับการพัฒนาดีขึ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ซึ่งทำให้เกิดความหวังอันแจ่มใส บัดนี้ เหตุการณ์เหล่านั้นเปลี่ยนแปลงไป ผลประโยชน์ที่คิดว่าจะได้มากขึ้นก็ไม่ได้ ควรรักษาสถาน ภาพเก่าไว้ให้ดีที่สุด มีการชิงดีกันในวงการงาน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับไมตรีจิตจากคนแปลกหน้าหรือผู้ที่เป็นม่าย เรื่องการเงินหรือผลประโยชน์ต่างๆ ไม่ต้องวิ่งเต้นก็ได้เอง จะมีผู้มาตีสนิทกับท่านโดยไม่ทราบความมุ่งหมาย ควรระมัดระวังความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความกังวลเล็กๆ น้อยๆ เรื่องการเงินซึ่งจะแก้ไขได้โดยรวดเร็ว ได้รับคำขอร้องให้ช่วยเรื่องการงานที่ไม่ใช่หน้าที่ของท่าน ความคิดที่จะเดินทางไกลมีการเปลี่ยนแปลง หรือมีอุปสรรคเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ราศีใดได้ข่าวดี-ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ตรวจสอบดวงประจำวันพุธที่ 12 เมษายน 2560
ข่าวที่เกี่ยวข้อง