โอละพ่อ! หนุ่มแจงภาพวงจรปิดไม่ใช่ สมคิด พุ่มพวง ซัดมั่วเกิน-เหมือนตรงไหน

18 ธ.ค. 2562 - 08:26 น.

โอละพ่อ! หนุ่มโพสต์แจง ภาพวงจรปิดไม่ใช่ สมคิด พุ่มพวง หลังแห่แชร์ว่อนโซเชียล เดินอยู่ในบขส.ร้อยเอ็ด ถามกลับ! “เหมือนตรงไหน”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายสมคิด พุ่มพวง หรือฉายา คิด เดอะริปเปอร์ อายุ 55 ปี อดีตฆาตกรต่อเนื่อง ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ก่อนมาก่อเหตุฆ่าเปลือย นางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี แม่บ้านของโรงแรมแห่งหนึ่ง กระทั่งมีคนมาพบศพภายในบ้านหลังหนึ่งต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น สภาพถูกห่อด้วยผ้าห่ม ท่อนล่างเปลือย บริเวณลำคอถูกพันด้วยเทปใส ที่ข้อเท้ามัดด้วยสายชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการออกหมายจับ และอยู่ระหว่างติดตามตัวนายสมคิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย กระทั่ง วันที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เบาะแสในคดีนี้ เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพชายรูปร่างและลักษณะคล้ายนายสมคิด ขณะเดินอยู่ที่ บขส.ร้อยเอ็ด โดยชายคนดังกล่าวใส่เสื้อแขนยาวและกางเกงขาสั้น สวมรองเท้าผ้าใบ และสะพายเป้ด้านหลัง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 18 ธ.ค. มีสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพของ นายสมคิด พุ่มพวง ผู้ต้องหาในคดีฆ่า นางรัศมี มุลิจันทร์ พร้อมภาพจากกล้องวงจรปิดที่มีรายงานข่าวว่าพบนายสมคิดเดินอยู่ในบขส.ร้อนเอ็ด พร้อมข้อความระบุว่า “กูเกมได้ไง เนี่ย มั่วเกิ๊น กูเหมือนตรงไหน ไอ้ห่า กูมาแต่เที่ยวเขาค้อ เพิ่งเห็นข่าว บักแจ็คกูเกมรูปกุนิ งานเข้า กูแจ้งคัยได้บ้างนิ หาว่ากูฆ่าคนตาย”

_________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ โอละพ่อ! หนุ่มแจงภาพวงจรปิดไม่ใช่ สมคิด พุ่มพวง ซัดมั่วเกิน-เหมือนตรงไหน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง