สั่งสอบร.ต.อ. ปมร้อนขืนใจ-ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ลูกสาวอดีตนักการเมืองดัง

26 มิ.ย. 2563 - 13:00 น.

สั่งสอบร.ต.อ.แล้ว ปมร้อนขืนใจ-ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ลูกสาวอดีตนักการเมืองดัง ผบช.น.ให้สอบทั้งวินัย-อาญา ถ้าผิดจริงฟันไม่เลี้ยง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีนายเกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี ทนายความ พร้อมลูกสาวอดีตนายพลตำรวจและอดีตนักการเมืองดัง เข้าแจ้งความ สน.พระโขนง ให้ดำเนินคดีตำรวจยศร.ต.อ.ในพื้นที่ บก.น.8 ก่อเหตุข่มขืนและถ่ายคลิปข่มขู่เรียกรับทรัพย์สิน เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากลูกสาวอดีตนายพลตำรวจและนักการเมืองดัง เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.พระโขนง ให้ดำเนินคดีกับตำรวจยศ ร.ต.อ. ข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด หรือไม่กระทำการใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงฯ, หมิ่นประมาท และความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ”

ทางพล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว พร้อมสั่งการให้ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พิจารณาตรวจสอบในส่วนของเรื่องวินัย หากพบว่าเป็นการกระทำความผิดทางวินัยให้สอบสวนตามอำนาจหน้าที่

ส่วนการดำเนินคดีอาญาให้ พล.ต.ต.สามารถ ศรีวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 ดำเนินคดีด้วยความรอบคอบ ให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย โดยขณะนี้อยู่ระหว่างพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน หากน่าเชื่อว่าผู้ถูกกล่าวหาได้กระทำความผิดตามที่ผู้เสียหายกล่าวหา จะได้เรียกตัวมาแจ้งข้อกล่าวหา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าว ลูกสาวอดีตนายพลตร. และนักการเมืองดัง แจ้งจับร.ต.อ. ข่มขืน-แบล็กเมล์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สั่งสอบร.ต.อ. ปมร้อนขืนใจ-ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ลูกสาวอดีตนักการเมืองดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง