สุกัญญา มิเกล ก็โดน หนุนม็อบราษฎร แล้วถูกยกเลิกงาน ผู้จัดอ้างไม่สบายใจ ขึ้นเวทีบ่อย

19 ธ.ค. 2563 - 13:24 น.

สุกัญญา มิเกล ก็โดน หนุนม็อบราษฎร แล้วถูกยกเลิกงาน คนจัดอ้างไม่สบายใจ ขึ้นเวทีบ่อย ไม่อยากให้ภาพการเมืองเข้ามามีส่วนในงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สุกัญญา มิเกล นักร้องสาวชื่อดัง เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิง ที่เปิดตัวเป็นสนับสนุนกลุ่มราษฎร เรียกร้องประชาธิปไตย และความเท่าเทียม อย่างไรก็ตามพบว่าคนวงการบันเทิงรายคนที่สนับสนุนกลุ่มราษฎร แล้วถูกแบนงานในวงการ ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ภาพ พร้อมข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ถึงราคาที่ต้องจ่าย จากการแสดงจุดยืนดังกล่าว หลังยกเลิกงาน ที่ จ.ลพบุรี ทั้งยังได้แนบข้อความแชท ที่ส่งมาจากผู้จัดงาน ความว่า

ทางผู้ใหญ่ไม่อนุมัติ จริงๆ ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับทางรัฐบาลเลย แต่เพียงแค่ว่า เราไม่อยากให้ภาพการเมืองเข้ามามีส่วนภายในงาน ส่วนตัว… ชอบพี่มิเกลมาก เลยอยากให้พี่เกลมา แต่เหมือนช่วงนี้การเมืองค่อนข้างรุนแรง และพี่เกลก็ขึ้นเวทีบ่อยๆ ทางเราไมได้มีปัญหากับการที่พี่เกลขึ้นเวที เพียงแต่ว่าเราไม่อยากให้ภาพของงานมีส่วนของการเมืองเกี่ยวข้องเลย ไม่ว่าจะฝ่ายไหนก็ตาม งานเราก็ไม่มีเงินจากทางรัฐบาลมาสนับสนุน เพราะเราอยากทำในสิ่งที่เราอยากทำจริงๆ”

 

ทั้งนี้ สุกัญญา เขียนข้อความระบุว่า ” ขึ้นเวทีบ่อย” อันนี้แสดงว่าไม่ได้ตามกันจริง​ และอาจจะได้ยินมาอย่างนั้น​.. ซึ่งหากท่อนซุงปิดตาท่านอยู่​ เราก็รู้สึกดีที่ไม่ต้องไปลพบุรีคับ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุกัญญา มิเกล ก็โดน หนุนม็อบราษฎร แล้วถูกยกเลิกงาน ผู้จัดอ้างไม่สบายใจ ขึ้นเวทีบ่อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง